Dragon’s Treasure

Dragon’s Treasure (CQ9) là một trò chơi slot video trực tuyến của nhà sản xuất trò chơi CQ9. Nó có hệ số nhân hoang dã và chiến thắng hàng đầu là X5000. Nó phát trên một cuộn 1×5 được đặt với biểu tượng vòng quay hoang dã và tự do.
Con mắt của rồng xuất hiện ở cuộn 3 và kích hoạt 12 vòng quay miễn phí.

Giới thiệu
Trò chơi này là một trò chơi dành cho những người sành sỏi đã sẵn sàng tham gia một canh bạc. CQ9 bám sát chủ đề phương đông của họ với con rồng làm trung tâm – theo nghĩa đen, vì tất cả các hành động diễn ra trên cuộn 3 của bộ cuộn 1×5 này.

Có một biểu tượng hoang dã chỉ xuất hiện trên cuộn 3 và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ mắt rồng. Phần sau kích hoạt các vòng quay miễn phí và trong giai đoạn này, bất kỳ cuộc hạ cánh hoang dã nào cũng sẽ kích hoạt hệ số nhân và con rồng sẽ quyết định nó là gì, với phần thưởng tối đa là X5000. Hệ số nhân là hoàn toàn ngẫu nhiên. Số vòng quay miễn phí cơ bản là 12 và không thể kích hoạt lại các vòng quay này.

Có bảy biểu tượng trả tiền có sẵn. Theo thứ tự giá trị, chúng xuất hiện trên guồng như sau: kim cương, ngọc lục bảo, thạch anh tím, ruby, sapphire, ngọc bích và thạch anh hồng.

Những người hâm mộ tác phẩm của nhà thiết kế này có thể tìm thấy các trò chơi slot miễn phí CQ9 khác để chơi ở chế độ demo tại đây tại Slots Temple.

Chủ đề, Đồ họa & Nhạc phim
Như chúng tôi mong đợi từ CQ9, vị trí này về cơ bản nhắm đến thị trường châu Á, nơi họ đã tạo nên tên tuổi của mình. Con rồng đóng một vai trò quan trọng trên trục quay trung tâm. Một viên ngọc được giữ chặt trong móng vuốt của nó là sự hoang dã và mắt rồng kích hoạt các trò chơi miễn phí.

Làm việc với chỉ một cuộn và bảy biểu tượng trả tiền, các nhà thiết kế đã không hoàn thành chính xác công việc của họ trong việc định hình những viên đá quý tạo nên bảng trả tiền, nhưng họ đã làm một công việc tốt. Các biểu tượng lấp lánh trên nền nhung đen, như thể chúng đang ngồi trong tủ trưng bày của một người bán đồ trang sức. Một hàng biểu tượng được đóng khung trong một khung đá chắc chắn và con rồng cùng tên nhìn xuống từ góc trên bên trái của màn hình.

Toàn bộ hình ảnh có bối cảnh là hang rồng, với ánh sáng chiếu vào từ một khoảng trống phía trên. Con rồng bắt đầu hành động khi quyết định hệ số, thổi một bánh xe kiểu roulette để quyết định mức độ lớn hay nhỏ của hệ số.
Nhạc phim thường là điểm nổi trội của nhà thiết kế này, và Dragon’s Treasure cũng không phải là ngoại lệ. Một bản nhạc đầy chết chóc là sự lựa chọn xứng đáng với bất kỳ bộ phim khoa học viễn tưởng nào và điều này được phủ lên bởi âm thanh của một khe quay trên đất liền cổ điển khi hành động diễn ra.
Nếu chủ đề này hấp dẫn bạn với tư cách là người chơi, hãy xem một trò chơi có độ biến động trung bình, 20 dòng thanh toán và RTP hơn 96% và thử trò chơi Dragon’s Throne có tại đây tại Slots Temple.

RTP và phương sai của Dragon’s Treasure (CQ9)
RTP cho Dragon’s Treasure là 96,14%. Chúng tôi sẽ đánh giá phương sai trung bình của trò chơi này.

Cách chơi Dragon’s Treasure (CQ9)
Một bộ cuộn 1×5 không khó để chơi, nhưng đây là một vài mẹo để tận dụng tốt nhất khe này.

Chuyển đến biểu tượng menu ở góc dưới cùng bên trái và nhấp vào.
Bấm vào nút thông tin để mở một loạt màn hình.
Đầu tiên là mô tả về vùng hoang dã và biểu tượng kích hoạt các trò chơi miễn phí.
Nhấp vào mũi tên hướng sang phải để hiển thị bảng thanh toán.
Nhấp vào mũi tên bên phải một lần nữa để truy cập mô tả về tính năng trò chơi miễn phí.
Màn hình tiếp theo giải thích dòng win thô sơ.
Đóng bộ màn hình này và bạn sẽ thấy nút loa cho phép bạn tắt tiếng trò chơi.
Đóng phần này và quay lại màn hình chính, nơi bạn có thể điều chỉnh đặt cược của mình bằng cách nhấp vào “+” hoặc “-” phía trên và bên dưới nút quay.
Có một tab ở bên trái của nút xoay. Nhấp vào đây để hiển thị các nút phát turbo và tự động phát. Sau đó là thủ công và không thể được tùy chỉnh.
Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu – chỉ cần nhấn vào nút quay!
Khe này có sẵn rộng rãi ở chế độ demo và chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này để chơi thử trò chơi trước khi đến sòng bạc để chơi thật.

Sau khi chơi kiếm tiền, hãy nhớ đặt cho mình ngân sách cho mỗi phiên chơi và chơi có trách nhiệm, dừng lại khi cuộc vui kết thúc.

Cược Cỡ & Bàn Thanh toán Thắng
Kích thước đặt cược bao gồm một phạm vi lớn tại một số sòng bạc từ 0,50 đến 1250. Bảng thanh toán như sau:

Kim cương
X5 = x1000
X4 = x500
X3 = x150

Ngọc lục bảo
X5 = x500
X4 = x250
X3 = x100

Thạch anh tím
X5 = x250
X4 = x150
X3 = x80

Ruby
X5 = x150
X4 = x150
X3 = x50

Sapphire
X5 = x120
X4 = x80
X3 = x40

Ngọc bích
X5 = x100
X4 = x50
X3 = x20

Thạch anh hồng
X5 = x80
X4 = x30
X3 = x10

Vòng quay miễn phí của Dragon’s Treasure (CQ9)
Trong trò chơi cơ bản, mắt rồng trên trục quay ở giữa sẽ thưởng cho người chơi 12 vòng quay miễn phí. Trong giai đoạn này, tất cả các chiến thắng có biểu tượng hoang dã sẽ trả số nhân là x2, x3, x10, x15, x25 hoặc x50 ngẫu nhiên khi con rồng chọn.
Những người hâm mộ loại tính năng này sẽ tìm thấy các ví dụ khác về trò chơi có vòng quay miễn phí tại đây tại Slots Temple.

Xem lại Dragon’s Treasure (CQ9)
Bạn phải là một fan hâm mộ của sự tò mò trong trò chơi này. Thiết kế một hàng, năm cuộn không hẳn là một thiết kế sẽ thu hút tất cả mọi người. Nhà thiết kế đã đặt ra mức chênh lệch cá cược khổng lồ để thu hút càng nhiều người chơi càng tốt, nhưng đó vẫn là một câu hỏi lớn.
Chúng tôi khuyên bạn nên xem nhanh nó để quyết định xem nó có thể dành cho bạn hay không và chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể ngạc nhiên. Tất cả các hành động diễn ra trên cuộn trung tâm với sự hoang dã và bất ngờ quay miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.