Fire 777 Slot

Mọi thứ sắp nóng lên với trò chơi xèng ly kỳ của CQ9 Fire 777. Trò chơi có cấu trúc cuộn 5×3 và 20 dòng trả tiền và có phong cách trò chơi xèng cổ điển với yếu tố lửa.
Chủ đề trò chơi
Fire 777 có phong cách chơi xèng cổ điển và có chủ đề lửa. Những người hâm mộ máy đánh bạc cổ điển sẽ thấy Fire 777 rất hấp dẫn, vì nó bao gồm tất cả các tính năng và biểu tượng phổ biến nhất của các máy đánh bạc kiểu cũ phổ biến. Con số 7 từ lâu đã trở thành một biểu tượng phổ biến trong các máy đánh bạc. Số 7 được coi là quan trọng, may mắn hoặc quyền năng trong nhiều tôn giáo và nền văn hóa, và điều này đã dẫn đến “số 7 may mắn” phổ biến trong các sòng bạc và trò chơi cướp một tay và bây giờ cũng trong các máy đánh bạc trực tuyến. 777 thường là giải độc đắc trong các sòng bạc, vì vậy 777 là biểu tượng lý tưởng trong trò chơi xèng trực tuyến để gợi lên sự phấn khích của một sòng bạc trên đất liền! Trò chơi cũng có biểu tượng Bar truyền thống, và biểu tượng 777 may mắn trên màn hình mở cho thấy một khay tràn của máy đánh bạc. Tất nhiên, như tên cho thấy, trò chơi có yếu tố lửa, đóng vai trò làm nền cho các cuộn phim, báo hiệu rằng trò chơi đang rực lửa!

Đồ họa & Âm thanh
Người chơi sẽ ngay lập tức bị cuốn hút vào đồ họa sống động của Fire 777, giống như các Slots trực tuyến CQ9 khác, trò chơi này rất ấn tượng về mặt hình ảnh. Mặc dù đồ họa khá đơn giản – sau tất cả, trò chơi có phong cách khe truyền thống cổ điển – mọi thứ đều tươi sáng và hấp dẫn và hoạt động tốt với chủ đề. Nền của trò chơi nóng rực khi một bên của màn hình cháy đỏ và bên kia cháy xanh. Ngọn lửa bập bùng và phát sáng, và ngọn lửa liếm vào các cuộn, ngay lập tức tạo bối cảnh cho một trò chơi thú vị. Các cuộn có cấu trúc 5×3 tiêu chuẩn, với logo Fire 777 ở trên cùng, vì vậy trò chơi có giao diện quen thuộc của một trò chơi slot truyền thống. Có một số hình ảnh động hiệu quả khi chiến thắng được hạ cánh, đặc biệt khi các biểu tượng số 7 màu đỏ hoặc xanh lam tạo thành đường chiến thắng, khi chúng bùng cháy và đèn nhấp nháy xung quanh các biểu tượng số 777 may mắn trông rất hiệu quả. Nhạc nền là một bản nhạc lạc quan, với bàn phím và kèn saxophone phát ra, làm tăng thêm sự thú vị cho trò chơi.

Cách chơi Fire 777
Mục đích của trò chơi rất đơn giản: người chơi chỉ cần xếp các biểu tượng giống hệt nhau trên 20 đường trả tiền. Các biểu tượng khác nhau về giá trị và trò chơi trả tiền cho từ ba đến năm biểu tượng phù hợp. Các biểu tượng được trả thấp nhất là các biểu tượng BAR. Có các biểu tượng BAR đơn, đôi và ba, và để tăng thêm khả năng chiến thắng, người chơi sẽ được thưởng cho ba hoặc nhiều hơn bất kỳ sự kết hợp nào của các biểu tượng BAR. Biểu tượng 7 lấp lánh là những biểu tượng được trả cao nhất, với số 7 màu đỏ trị giá 4000x tuyệt vời cho năm biểu tượng. Một lần nữa, để tăng cơ hội giành chiến thắng của người chơi, bất kỳ sự kết hợp nào của ba biểu tượng 7 màu đỏ và xanh lam trở lên cũng sẽ mang lại phần thưởng. Biểu tượng cuộn 777 mini rực lửa của Trò chơi may mắn là biểu tượng phân tán và điều này trả cho ba, bốn hoặc năm bất kỳ nơi nào trên cuộn và kích hoạt Vòng quay miễn phí.

Cỡ cá cược
Mức cược tối thiểu cho Fire 777 là 0,6 và mức cược tối đa là 400.

Tính năng thưởng & Vòng quay miễn phí
Khe Fire 777 có một vòng quay thưởng Free Spins nóng màu đỏ được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều hơn biểu tượng Scatter của Trò chơi may mắn 777 nhỏ. Ba, bốn hoặc năm vòng quay miễn phí được trao cho ba, bốn hoặc năm biểu tượng đã hạ cánh tương ứng. Trong trò chơi Tiền thưởng Vòng quay miễn phí, có thêm các biểu tượng trên các cuộn trả tiền cho ba lần hạ cánh, điều này làm tăng thêm sự thú vị của vòng chơi. Tuy nhiên, Vòng quay miễn phí không thể được kích hoạt lại và giá trị đặt cược giống như trò chơi mà tiền thưởng đã được kích hoạt.

Nếu bạn thích ngọn lửa 777, bạn sẽ thích…
Có rất nhiều khe cắm khác mà bạn chắc chắn sẽ thưởng thức nếu bạn thích khe cắm Fire 777.

Hot Shot Progressive từ Bally là một trò chơi khác có chủ đề khe cắm cổ điển và bối cảnh là ngọn lửa. Trò chơi có giải độc đắc và có các trò chơi tiền thưởng thú vị cộng với cơ hội nhận được một số phần thưởng hậu hĩnh.

Sòng bạc vàng từ các nhà phát triển trò chơi tại Espresso có chủ đề sòng bạc truyền thống và trông thật bắt mắt. Với phần thưởng blackjack và vòng tính năng tiền thưởng roulette thêm vào chủ đề sòng bạc và cung cấp một số giải thưởng hào phóng, đây chắc chắn là một trong những trò chơi nên thử.

Cực Hot là một trò chơi cổ điển theo chủ đề lửa khác từ EGT. Khe này có đồ họa tươi sáng với một số mục yêu thích của máy đánh bạc truyền thống như chuông và quả anh đào. Cực kỳ Hot có một trò chơi tiền thưởng jackpot bí ẩn, một tùy chọn đánh bạc và số nhân ngẫu nhiên.

Nhận định của chúng tôi
Fire 777 có tất cả các yếu tố để tạo nên một trò chơi đánh xèng phổ biến: nó sống động, nhịp độ nhanh và tự hào có một số đồ họa ấn tượng. Phong cách slot cổ điển sẽ hấp dẫn nhiều người chơi, vì nó mang một nét hoài cổ, nhưng trò chơi cũng mang lại cảm giác rất hiện đại. Tính năng tiền thưởng giải trí và khả năng giành được một số chiến thắng lớn khiến trò chơi trở nên thú vị và chúng tôi nghĩ rằng đây chắc chắn là một trò chơi nên thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.