Fire Queen

Các trò chơi đánh bạc ba cuộn hiếm khi nào tuyệt vời như Fire Queen, từ CQ9. Đây có thể là một trò chơi 3 x 3 đơn giản chỉ với năm dòng tiền, nhưng có một số tính năng ly kỳ đã nâng nó lên trên mức trung bình. Ngoài đồ họa tuyệt đẹp và nhạc nền sống động, còn có một biểu tượng hoang dã để giúp bạn hình thành các kết hợp chiến thắng. Và cũng có một vòng quay thưởng quay miễn phí, hoàn chỉnh với Biểu tượng đặc biệt, có thể tạo ra giải thưởng tiền mặt hàng đầu trị giá 250.000 xu.
Chủ đề trò chơi
CQ9 Gaming đã có mặt khá lâu ở Châu Á, nhưng gần đây họ mới quyết định thâm nhập vào các thị trường phương Tây. Công ty có trụ sở chính tại Đài Loan, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều trò chơi của họ chủ yếu hướng đến khán giả phương Đông và châu Á. Nhưng có một số trò chơi đáng ngạc nhiên với sức hấp dẫn lớn hơn nhiều, bao gồm cả trò chơi đánh bạc Fire Queen xinh đẹp này. Trò chơi này có phong cách và chủ đề tương tự như trò chơi đánh bạc Snow Queen của CQ9, vì vậy nếu bạn đã chơi trò đó, bạn sẽ có một ý tưởng khá tốt về những gì mong đợi.

Đồ họa & Nhạc phim
Nhìn chung, chúng ta có thể khá xa lạ với Slots CQ9 ở khu vực này của thế giới, nhưng điều đó có vẻ chắc chắn sẽ thay đổi trong những tháng tới. Chất lượng của trò chơi là tuyệt vời và Fire Queen có đồ họa tuyệt đẹp mà chúng tôi mong đợi từ nhà phát triển này.

Bản thân Nữ hoàng lửa đứng bên cạnh các cuộn phim, sử dụng các phép thuật nhằm khuyến khích các kết hợp thuận lợi quay lên cuộn phim. Và cô ấy cũng xuất hiện trên cuộn phim với tư cách là biểu tượng hoang dã của trò chơi, với mái tóc đỏ rối bù và vẻ đẹp quyến rũ. Cô ấy đã tham gia vào guồng quay của một loạt các động vật hoang dã, bao gồm cả chó sói và ngựa, chúng tạo thêm một yếu tố thú vị.

Và tất nhiên, CQ9 đã không bỏ qua khi nói đến nhạc phim. Nhạc nền nhạt nhẽo và chung chung không phải là thứ mà công ty đăng ký. Và đó là tin tốt cho những game thủ thích chủ đề sôi động cùng với trò chơi của họ – mặc dù bạn luôn có thể tắt âm thanh nếu muốn phát theo danh sách phát của riêng mình.

Cách chơi Fire Queen
Quyết định số tiền bạn muốn đặt vào các cuộn của Fire Queen và đặt cược của bạn bằng cách sử dụng các nút mũi tên phía trên và bên dưới nút Spin. Khi bạn đã hài lòng với số tiền đặt cược của mình, bạn có thể nhấn Spin để bắt đầu trò chơi của mình.

Tự động phát được truy cập ở bên trái của nút Quay. Điều này cho phép bạn chọn các vòng quay lặp lại vô thời hạn, cho đến khi bạn nhấn nút lần thứ hai để dừng chúng. Đây cũng là nơi bạn cũng có thể chọn chế độ Turbo, để chơi trò chơi nhanh hơn – hoàn hảo cho khi bạn thích một vài vòng quay nhưng thời gian ở mức cao.

Kích thước đặt cược & chiến thắng tối đa
Đặt cược từ 1,00 đến tối đa 200,00 mỗi lần quay. Đó là một phạm vi tốt, nhưng những người hâm mộ máy xèng xu sẽ thất vọng vì không có điểm vào trò chơi thấp hơn. May mắn thay, họ vẫn có thể chơi miễn phí, vì vậy mọi người có thể trải nghiệm ma thuật rực lửa của Nữ hoàng lửa!

Phần thưởng cao nhất có giá trị lên đến 250.000 xu. Điều này đến từ việc lấp đầy màn hình bằng các biểu tượng Nữ hoàng lửa trong vòng quay miễn phí.

Tính năng thưởng & Vòng quay miễn phí
Trò chơi đánh xèng ba cuộn hiếm khi có nhiều tính năng, nhưng Fire Queen có rất nhiều tính năng bổ sung giá trị để làm hài lòng ngay cả những người hâm mộ máy xèng chính xác nhất.

Fire Queen Wilds
Bản thân Nữ hoàng lửa là biểu tượng hoang dã của trò chơi. Cô ấy có thể đứng cho bất kỳ biểu tượng nào khác trên cuộn, vì vậy cô ấy có thể nhanh chóng giúp bạn tạo ra các kết hợp chiến thắng với mỗi lần xuất hiện.

Biểu tượng xếp chồng lên nhau
Tất cả các biểu tượng trên cuộn của Nữ hoàng lửa có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau. Và như tất cả những người hâm mộ máy xèng giỏi đều biết, các Biểu tượng xếp chồng lên nhau làm tăng đáng kể tỷ lệ quay thưởng tiền mặt của bạn.

Vòng quay miễn phí với các ký hiệu đặc biệt
Giành được năm vòng quay miễn phí bằng cách hạ cánh chín biểu tượng phù hợp trên các cuộn trong một vòng quay duy nhất. Biểu tượng đã kích hoạt tính năng tiền thưởng sau đó sẽ trở thành Biểu tượng Đặc biệt cho toàn bộ vòng thưởng. Đó là một công cụ trò chơi khác thường và có khả năng quay được một số giải thưởng tiền mặt rất hậu hĩnh.

RTP & Biến động
Mặc dù CQ9 có ý định thâm nhập vào thị trường trò chơi phương Tây, nhưng nó vẫn chưa cung cấp tất cả dữ liệu trò chơi của mình. Và mặc dù không còn nghi ngờ gì về tính toàn vẹn của công ty, nhưng điều quan trọng là phải nhận thức được một số khác biệt cơ bản giữa cách mà người chơi phương Đông và phương Tây tiếp cận với các trò chơi đánh bạc trực tuyến. Ở phía Tây, chúng tôi có xu hướng đi đường thận trọng hơn, trong khi các cầu thủ Trung Quốc và châu Á thích phá vỡ.

Chúng tôi không thể cho bạn biết chính xác RTP hoặc độ biến động của Fire Queen, nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mức độ biến động có thể cao. Và cho đến khi chúng tôi có thể xác nhận điều đó, chúng tôi đặc biệt khuyên người chơi chỉ nên chơi trò chơi CQ9 ở chế độ demo. Ngay sau khi chúng tôi phát hiện ra toàn bộ dữ liệu trò chơi, chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá của mình cho phù hợp, nhưng cho đến khi đó, hãy chơi an toàn và không bao giờ đặt cược nhiều hơn số tiền bạn có thể để thua.

Nhận định của chúng tôi
CQ9 không bao giờ gây thất vọng với các trò chơi đánh bạc trực tuyến và Fire Queen đẹp như chúng tôi dự đoán. Trò chơi trông hoàn toàn tuyệt đẹp và phần nhạc đệm thực sự nâng nó lên trên mức trung bình. Chúng tôi rất có thể giới thiệu cách chơi và tính năng của trò chơi này, nhưng cho đến khi CQ9 cập nhật cho chúng tôi dữ liệu của trò chơi, bao gồm RTP và sự biến động, chúng tôi khuyên người chơi nên chơi trò chơi này miễn phí tại đây trên trang web của chúng tôi, thay vì mạo hiểm tiền tại sòng bạc trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.