Happy Rich Year Slot

Happy Rich Year là một trò chơi có chủ đề may mắn của Trung Quốc từ các nhà phát triển Châu Á CQ9 Games. Với đồ họa chi tiết đẹp mắt, khe cắm năm cuộn, 243 cách để giành chiến thắng này cung cấp cho người chơi hệ số nhân, vòng quay hoang dã và hàng loạt vòng quay miễn phí để mang đến trò chơi tiềm năng cao với 96% RTP.
Chủ đề và cốt truyện trò chơi
Tết Nguyên Đán là lễ lớn nhất và quan trọng nhất trong lịch xã hội. Công tác chuẩn bị bắt đầu từ tuần trước với việc ‘dọn dẹp mùa đông’ kỹ lưỡng trước khi các ngôi nhà được trang trí bằng những chiếc đèn lồng đỏ truyền thống. Ăn tối với gia đình, đốt pháo và bắn pháo hoa, xem diễu hành và múa lân, và trao nhau những phong bao lì xì đỏ rực là một phần của lễ hội kéo dài cả hai tuần và kết thúc bằng Lễ hội đèn lồng.

Là nhà sản xuất các trò chơi tuyệt vời theo chủ đề Châu Á, Slots chơi game CQ9 nắm bắt trọn vẹn tinh thần và sự phấn khích của lễ kỷ niệm Năm mới trong trò chơi vui nhộn này.

Đồ họa & Âm thanh
Trong tay của một nhà phát triển khác, vị trí này có thể có vẻ chung chung và sáo rỗng, nhưng tính xác thực tuyệt đối của đồ họa và âm thanh đã nâng vị trí này lên trên nhiều vị trí theo chủ đề châu Á khác mà chúng tôi đã thấy.

Các cuộn được đóng gói với các biểu tượng liên quan đến Tết Nguyên Đán, từ phong bao lì xì đến một con sư tử lộng lẫy. Bạn cũng sẽ tìm thấy cốm vàng được gọi là bao nhân dân tệ và một loạt pháo sẵn sàng để xem trong năm mới với một tiếng nổ. Mọi thứ từ khung cảnh đường phố đằng sau guồng quay đến tiếng trống truyền thống đều làm cho lễ kỷ niệm vui vẻ này trở nên sống động.

Cách chơi
Khe cắm CQ9 thật dễ dàng để thiết lập và chơi, với nút xoay ở trung tâm của các điều khiển trò chơi. Nhấp vào mũi tên cộng và trừ để chọn hệ số đặt cược của bạn hoặc nhấp vào mũi tên ở bên trái của chính nút để chọn tự động phát và vòng quay tuabin.

Để giành được các khoản thanh toán khi chơi trò chơi đánh bạc 243 cách để giành chiến thắng, bạn đang tìm cách đặt ba biểu tượng phù hợp trở lên trên các cuộn liền kề đọc từ cuộn ngoài cùng bên trái, số 1. Có 11 biểu tượng trò chơi cơ bản ngoại trừ các biểu tượng đặc biệt của hoang dã và phân tán. Sáu trong số này là hoàng gia, và năm biểu tượng còn lại là biểu tượng hình ảnh mang trọng lượng của chủ đề trò chơi. Hãy chú ý đến chiếc đầu sư tử chi tiết tuyệt vời vì năm chiếc cùng loại sẽ giúp bạn thắng gấp 2000 lần tiền cược.

Bạn không thể bỏ lỡ sự hoang dã trong trò chơi này, đó là một biểu tượng may mắn có màu đỏ và vàng. Điều này thực hiện các nhiệm vụ thay thế thông thường cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ đèn lồng đỏ phân tán và giúp hoàn thành các chiến thắng mới. Tốt hơn nữa, mỗi chiến thắng hoang dã được nhân đôi với hệ số nhân 2x.

Kích thước đặt cược & chiến thắng tối đa
Slots từ nhà phát triển này cung cấp cho người chơi một cấu trúc đặt cược đơn giản và minh bạch. Bạn sẽ chọn bội số của cược cơ bản bao gồm tất cả 243 cách tiềm năng để giành chiến thắng. Điều đó mang lại cho người chơi phạm vi tối thiểu và tối đa từ 0,60 đến 1500,00 tín dụng cho mỗi lần quay.

Số tiền thắng tối đa có được từ trò chơi cơ bản là 2000 lần tiền đặt cược của bạn và với số nhân có sẵn trong vòng quay miễn phí, con số này có thể tăng cao hơn nữa. Nhưng hãy cẩn thận: mặc dù con số này có thể xảy ra, nhưng rất khó có khả năng bạn sẽ đạt được bất kỳ đâu gần mức thanh toán này.

Tính năng thưởng
Happy Rich Year không có gì đặc biệt đổi mới khi nói đến các tính năng thưởng của nó, nhưng chúng có thể được thưởng cực kỳ lớn nếu bạn đạt được số vòng quay và số nhân miễn phí tối đa.

Vòng quay miễn phí: Hãy chú ý đến tán xạ Red Lantern để kích hoạt các vòng quay miễn phí và hệ số chiến thắng:
– Land 3 tán xạ cho 10 vòng quay miễn phí cộng với hệ số nhân 3x
– Vùng đất 4 phân tán cho 12 vòng quay miễn phí cộng với hệ số nhân 10 lần
– Vùng đất 5 tán xạ cho 16 vòng quay miễn phí cộng với hệ số nhân 100 lần

Hạ cánh ba, bốn hoặc năm biểu tượng phân tán bổ sung trong các vòng quay miễn phí sẽ kích hoạt thêm 10, 12 hoặc 16 vòng quay miễn phí lên đến 100 trò chơi miễn phí.

Vòng quay miễn phí được chơi khi đặt cược kích hoạt.

RTP & Biến động
Các khe cắm CQ9 cung cấp RTP trung bình cao hơn một chút là 96%, điều này là hợp lý đối với một khe cắm có độ biến động cao như Happy Rich Year. Về mặt lý thuyết, người chơi có thể mong đợi tỷ lệ thanh toán 96,00 từ cược tín dụng 100,00 được chơi trong thời gian dài, với chiến thắng đến từ các vòng quay miễn phí hào phóng.

Điểm đáng chú ý là cả RTP và độ biến động đều đại diện cho một khả năng thống kê hơn là đảm bảo cho loại lợi nhuận bạn có thể mong đợi khi chơi vị trí này. Các chỉ số này được coi là nguyên tắc tốt nhất vì RTP cá nhân của bạn có thể cho thấy sự phân kỳ rộng dựa trên tần suất và mức đặt cược của các vòng quay của bạn.

Các trò chơi khác mà bạn có thể thích
Nhà phát triển này đã tạo ra một danh mục các trò đánh bạc đẹp mắt theo chủ đề Trung Quốc với đồ họa tinh tế và âm thanh chân thực để bạn có thể được đảm bảo trải nghiệm chơi vượt trội khi chọn các trò chơi đánh bạc như Double Happiness và Oriental Beauty.

Máy đánh bạc theo chủ đề châu Á tiếp tục mê hoặc người chơi bởi sự pha trộn giữa vận may và sự mưu trí của họ. Nếu bạn thích định dạng thanh toán theo bất kỳ cách nào, Caishen’s Cash có tiền thưởng và bốn giải đặc biệt lũy tiến. Fu Er Dai có đồ họa phong phú và sang trọng và lối chơi dựa trên các trò chơi hoang dã, hồi sinh và vòng quay giành chiến thắng. Fai Ca Shen là một trò chơi khác theo chủ đề Năm mới có các trò chơi hoang dã mở rộng và hấp dẫn cùng các vòng quay miễn phí.

Nhận định của chúng tôi
Đây là một trò chơi có chủ đề Trung Quốc tuyệt vời khác từ nhà phát triển Châu Á CQ9 Games. Đã cực kỳ phổ biến ở các thị trường phía đông, họ đang nhắm đến việc đột phá ở châu Âu và chất lượng đầu ra của họ đảm bảo rằng người chơi phương Tây sẽ yêu thích nội dung đa dạng của họ.

Happy Rich Year có sẵn tất cả các câu sáo ngữ thông thường của Trung Quốc, nhưng nó được thực hiện với một sự chân thực, thổi luồng sinh khí mới vào ký hiệu quen thuộc. Thêm vào đó là tiềm năng to lớn của việc chơi 16 vòng quay miễn phí với số nhân gấp 100 lần và đây là một vị trí rất có thể chơi được – ngay cả khi bạn không đi đến đâu gần số lần quay đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.