Moon Princess – Công Chúa Mặt Trăng

Moon Princess là một trò chơi trực tuyến được tạo bởi Play’n GO, sử dụng bố cục màn hình 8X8. Chiến thắng được hình thành bằng cách kết hợp ba hoặc nhiều biểu tượng theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Các tính năng bao gồm “biểu tượng WILD, hoán đổi và vòng quay tiền thưởng, nơi người chơi có thể chọn một trong ba tùy chọn.

✅ Chủ Đề Và Đồ Họa

Tất cả mọi thứ về siêu nổ này đều được phổ biến thành anime, từ ba nàng công chúa được thiết kế hoàn hảo đến nhạc phim lạc quan. Nó làm cho tất cả mọi thứ trở nên tươi sáng và vui nhộn và kết hợp chúng lại với nhau trong một trò chơi thú vị sẽ thu hút hầu hết các game thủ. Theo thông lệ của nhiều cốt truyện anime, mỗi nàng công chúa có nhiều thứ hơn khi bạn được tận mắt chứng kiến, với mỗi người đều sở hữu sức mạnh đặc biệt của mình. Những cô gái này không chỉ để ngắm cho đẹp, họ còn thưởng cho bạn một loạt các tính năng để giúp bạn thắng lớn.

Không phải ngẫu nhiên mà mỗi nàng công chúa đều có nét giống Thủy thủ mặt trăng, nhân vật chính của bộ anime cùng tên. Với những bộ trang phục giống nhau và sức mạnh ma thuật giống nhau, rõ ràng là Moon Princess đã lấy cảm hứng từ một tựa truyện nổi tiếng của Nhật Bản .

Nhiều người chơi sẽ nhận ra ngay lập tức, đặc biệt là những người yêu thích chủ đề Manga và Anime.

✅ Cách Chơi

Hướng dẫn nhanh để bạn bắt đầu:

  • Load trò chơi và đọc về các tính năng của trò chơi trên màn hình mở trước khi nhấn ‘Tiếp tục’.
  • Nhấp vào phần lựa chọn thông tin và chọn mức đặt cược của bạn, xem cài đặt & bảng thanh toán và đọc luật chơi.
  • Nếu bạn muốn Tự động quay, hãy chọn số vòng quay và mức ‘dừng’ của bạn.
  • Đặt ngân sách cho riêng bạn.
  • Nhấp vào chơi và tận hưởng trò chơi của bạn một cách thú vị nhất. (Hiện tại chưa có phiên bản tiếng Việt, các bạn có thể dịch sang tiếng việt để đọc)

Nếu bạn muốn thay đổi cách tiếp cận với tựa game, bạn nên bắt đầu bằng cách thay đổi số tiền đặt cược của mình. Điều này có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng thanh trượt, cho phép bạn đặt mức tối thiểu là 0,20 và tối đa là 100,00 cho mỗi lần quay. Bạn không cần phải lo lắng về việc thay đổi số lượng dòng thanh toán, vì tất cả điều này được hệ thống một cách tự động và không thể thay đổi.

Trên trang web siêu nổ này, bạn cũng có thể thiết lập chức năng tự động quay, hoàn hảo cho những người thích chơi nhanh hoặc họ không muốn bấm vào nút quay một cách thủ công. Tự động quay có thể được đặt từ 20 đến 500 vòng quay, điều này rất phù hợp cho những người muốn kiểm tra lối chơi của trò chơi và những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm chỉ muốn xem những đặc điểm khi chơi một thời gian dài.

Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép tự động quay auto dừng, như là nếu một trận thắng duy nhất vượt quá từ 1,00 đến 100,00 hoặc nếu số dư của bạn giảm đi một số tiền số tiền nhất định. Thật khôn ngoan khi thiết lập điều này để ngăn trò chơi vượt quá tầm kiểm soát của bạn, điều này rất dễ thực hiện khi bạn rất thích nó.

✅ Bảng Trả Thưởng Siêu Nổ Công Chúa Mặt Trăng

Người chơi phải tìm từ 3 đến 5 các biểu tượng cụ thể nằm ngang hoặc dọc để giành giải thưởng liên quan. Bốn biểu tượng trả tiền thấp hơn là chuông, trái tim, ngôi sao và cầu vồng mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Ngôi sao và cầu vồng sẽ trả 10 đồng khi bạn hạ cánh 3 trong số chúng, 20 đồng cho 4 và 200 đồng cho 5 biểu tượng. Trái tim và chuông có giá cao hơn một chút, với 15 đồng được trao cho 3 biểu tượng, 30 đồng cho 4 và 300 cho trọn bộ 5 biểu tượng.

Các biểu tượng khác để thanh toán là chính các công chúa. Love, Star và Storm đều trả 30 xu cho 3 biểu tượng giống nhau, 100 đồng cho 4 và 1000 đồng nếu bạn tìm thấy tất cả 5 biểu tượng phù hợp . Ngoài ra còn có một biểu tượng WILD , được thể hiện bằng mặt trăng tròn với viền vàng.

Đây không chỉ là biểu tượng trả tiền cao nhất, trả 100 đồng cho 3 biểu tượng, 300 đồng cho 4 và 5000 đồng cho cả 5 biểu tượng giống nhau, mà nó còn thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo ra các combo chiến thắng tốt hơn. Tìm kiếm biểu tượng WILD và cơ hội giành chiến thắng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

✅ Đặc Điểm Siêu Nổ Công Chúa Mặt Trăng

Một trong những điều chính bạn có thể dễ dàng nhận thấy là khi các công chúa bên phải màn mình bắt đầu hoạt động. Đây là một phần của tính năng Girl Power, cho thấy các công chúa sử dụng sức mạnh của họ để tạo ra các kết hợp chiến thắng. Điều này được kích hoạt ngẫu nhiên, do đó bạn hãy chuẩn bị vì nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Các nàng công chúa có quyền hạn của họ, với Love, cô ấy sẽ biến một bộ biểu tượng này thành một bộ biểu tượng khác, Star cho phép tối đa hai biểu tượng WILD xuất hiện và Storm phá hủy hai bộ biểu tượng. Khi một trong những công chúa đã sử dụng phép thuật của mình, họ nhường chỗ cho một trong những người khác, người sau đó thế chỗ cô ấy và chờ đợi thời điểm thích hợp để sử dụng sức mạnh của mình.

Một tính năng thú vị khác là tính năng Princess Trinity, liên quan đến chiếc đồng hồ màu vàng ở góc dưới cùng bên trái. Đồng hồ này phải được lấp đầy và chỉ có thể đạt được bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng công chúa. Đồng hồ sẽ tích tụ 1/3 năng lượng khi bạn tìm thấy 3 công chúa, 2/3 cho 4 biểu tượng công chúa và đồng hồ sẽ lấp đầy nếu bạn có được 5 biểu tượng công chúa dành chiến thắng.

Khi đồng hồ đầy, mỗi công chúa sẽ thực hiện Power Girl của mình, để cố gắng loại bỏ càng nhiều biểu tượng càng tốt. Nếu bạn chỉ còn lại những biểu tượng WILD, những biểu tượng này sẽ kết hợp với các biểu tượng khác để mang đến cho bạn một sự kết hợp chiến thắng đáng kinh ngạc.

Trên màn hình chính, bạn có thể nhận thấy một biểu tượng màu hồng và vàng hoàn chỉnh với đôi cánh trắng. Đây là hệ số nhân, có thể biến một chiến thắng tương đối nhỏ thành một chiến thắng lớn hơn nhiều. Mỗi khi bất kỳ biểu tượng chiến thắng nào biến mất và khiến những biểu tượng khác rơi xuống, hệ số nhân sẽ tăng lên. Nếu may mắn có lợi cho bạn, bạn có thể là người nhận được 5000x tiền cược của mình.

✅ Vòng Quay Miễn Phí

Mọi người đều thích một trò chơi có vòng quay miễn phí và Moon Princess có rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần làm là làm biến mất tất cả các ký hiệu và bạn sẽ được cung cấp một trong ba tùy chọn.

  • Love cung cấp 4 vòng quay miễn phí, và + 4 vòng quay miễn phí khi biểu tượng đồng hồ đầy
  • Star cung cấp cho bạn 5 vòng quay miễn phí, và +3 vòng quay miễn phí khi biểu tượng đồng hồ đầy
  • Storm quà tặng cho bạn 8 vòng quay miễn phí, và +2 vòng quay miễn phí khi biểu tượng đồng hồ đầy

Bạn chọn càng ít vòng quay miễn phí thì rủi ro càng cao, và với tính năng kích hoạt thêm 20 vòng quay miễn phí khác khi bạn sạc đầy đồng hồ, bạn nên lựa chọn một cách khôn ngoan. Ngoài ra còn có cơ hội giành được thêm 200 đồng nếu bạn làm biến mất tất cả các ký hiệu trong vòng quay miễn phí, có nghĩa là tính năng này có thể mang lại cho bạn một khoản thanh toán khổng lồ.

✅ Công Chúa Mặt Trăng RTP & Sự Biến Động

Moon Princess là một trò chơi có độ biến động cao với Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi trung bình là 96,5% . Điều này có nghĩa là bạn có thể phải kiên nhẫn để giành được một chiến thắng lớn và mặc dù chúng có thể không xuất hiện thường xuyên như một số tựa game biến động thấp và trung bình, nhưng nó chắc chắn sẽ rất đáng giá.

Đó là một trò chơi khá mạo hiểm dành cho những người muốn đặt cược số tiền lớn và muốn dành chiến thắng với tốc độ nhanh, vì vậy trò chơi này phù hợp hơn với những người chơi chậm và ổn định với một số tiền nhỏ. Nếu bạn không cần gấp và có thời gian, hãy thư giãn và tham gia vào trò chơi, một trò chơi như Moon Princess là hoàn hảo dành cho bạn. Hy vọng rằng sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp bằng một trong những khoản tiền thưởng khổng lồ.

✅ Siêu Nổ Moon Princess – Công Chúa Mặt Trăng

Với giao diện tổng thể độc đáo và một số tính năng tuyệt vời , Moon Princess là một trò chơi thú vị tập trung nhiều vào các ngôi sao nữ tính. Ba nàng công chúa theo phong cách anime thì tròn xoe mắt nhìn không chê vào đâu được. Mặc dù thoạt nhìn thì có vẻ ngọt ngào và yếu đuối nhưng khi các tính năng bắt đầu phát huy tác dụng thì sức mạnh thực sự của họ mới có thể được phổ diễn. Họ mạnh mẽ, và có thể biến một chiến thắng tối thiểu thành một điều gì đó nhiều hơn nữa.

Moon Princess rất thú vị và thu hút bạn ngay lập tức, nhưng chỉ khi bạn nhận ra tầm quan trọng của các tính năng, bạn mới nhận ra slots này đặc biệt như thế nào. Bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy nhàm chán với vô số tính năng bổ sung có thể bật lên bất cứ lúc nào, ngoài Girl Power.

Là một người hâm mộ yêu thích Siêu Nổ, khá kích thích khi để kích hoạt một vòng quay miễn phí bạn phải làm biến mất tất cả các biểu tượng. Sau đó, bạn có thể chọn từ 3 tùy chọn vòng quay miễn phí,  đó là các tùy chọn rủi ro cao với số lượng vòng quay ít hơn. Nếu bạn làm biến mất các biểu tượng một lần nữa trong vòng quay miễn phí, bạn cũng sẽ được thưởng 200 đồng và một vài vòng quay viễn phí. Không phải là một phần thưởngt tồi, chúng sẽ là phần bổ sung cho phần thưởng trong vòng quay miễn phí vốn đã rất lớn rồi.

Moon Princess cũng cung cấp một hệ số nhân ấn tượng và cơ hội để kích hoạt thêm Girl Power khi kích hoạt đồng hồ. Mỗi khi bạn dành chiến thắng với một biểu tượng công chúa, bạn sẽ lấp đầy một phần của đồng hồ và khi đầy, nó sẽ kích hoạt tính năng Princess Trinity, trong đó ba công chúa sẽ lần lượt thực hiện sức mạnh của họ để loại bỏ các biểu tượng khỏi guồng quay.

Mặc dù thoạt nhìn có vẻ hơi phức tạp đối với những người đã quen với các trò chơi slot cổ điển, nhưng các quy tắc của Moon Princess rất dễ hiểu. Trò chơi trở nên dễ dàng hơn nhiều khi tính năng thú vị được thiết kế cho diễn ra một cách thường xuyên.

Hầu hết người chơi sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó mà họ thích ở Siêu Nổ này, cho dù đó là định dạng guồng quay xếp tầng hay là các tính năng tuyệt vời. Đây là một trò chơi khá hấp dẫn, và không có lý do gì mà bạn không bắt đầu chơi với phiên bản miễn phí ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *