Move N Jump

Không chỉ những khách hàng của câu lạc bộ đêm mới di chuyển và nhảy trong trò chơi đánh xèng có năm guồng quay độc đáo này. Move n Jump áp dụng như nhau cho chính các cuộn – chúng thực sự hoán đổi vị trí để tạo ra các kết hợp chiến thắng trong vòng thưởng Quay miễn phí! Có 243 cách để giành chiến thắng trong trò chơi thú vị này từ CQ9, với Hệ số nhân 48x có thể mang về cho bạn giải thưởng tiền mặt cao nhất trị giá 10.000 lần tiền cược của bạn.
Chủ đề trò chơi Move N Jump
Ai không thích một bữa tiệc? Và với việc chơi nhạc và đồ uống chảy, nó cũng là chủ đề hoàn hảo cho trò chơi xèng trực tuyến. Chúng tôi đã thấy loại ý tưởng này được đề cập bởi rất nhiều nhà phát triển trò chơi khác nhau. Phần lớn trong số họ có xu hướng ủng hộ những năm 1920, với những cô gái flapper và sự rung cảm của speakeasy. Nhưng các nhà thiết kế tại CQ9 đã đi theo cách tiếp cận của thập niên 70 hơn, vì vậy tất cả đều là đèn neon và máy ghi âm. Move n Jump nghe có vẻ không phải là một tiêu đề đặc biệt hứa hẹn, nhưng một khi bạn thấy các cuộn phim hoán đổi vị trí trong vòng tiền thưởng, cái tên này sẽ có một ý nghĩa hoàn toàn mới.

Move N Jump Graphics & Soundtrack
Tất cả các biểu tượng trên cuộn phim của Move n Jump đều có nhiều đèn neon, vì vậy không có gì thoát khỏi vẻ thẩm mỹ của thập niên 70 đó. Ngay cả những biểu tượng thẻ chơi có giá trị thấp cũng không thoát khỏi sự lột xác của disco và chúng được hòa vào guồng quay của một ly cocktail, một cặp tai nghe, một bàn xoay và một DJ tóc vàng. Một quả bóng lấp lánh khổng lồ là Scatter của trò chơi và từ Move là Wild. Tất cả họ đều hoàn toàn có năng lực và trò chơi trông rất mượt mà và chuyên nghiệp.
.
Ngoài ra còn có một phần nhạc đệm vui nhộn phù hợp. Nó khá thú vị và hấp dẫn nhất, nhưng cũng như tất cả các trò chơi như vậy, luôn có tùy chọn tắt tiếng nếu nó không phù hợp với sở thích của bạn. Trong trường hợp này, bạn có thể truy cập nó từ menu của trò chơi ở góc dưới cùng bên trái của màn hình.

Cách chơi Move N Jump
Chơi Move n Jump tự nó là sự đơn giản, ngay cả khi bạn chưa từng chơi trò chơi đánh bạc trực tuyến trước đây. Chỉ cần chọn cược của bạn, sau đó nhấn Spin để xem liệu các cuộn có thể mang lại một số giải thưởng tiền mặt hay không. Bạn sẽ cần phải xếp ba biểu tượng phù hợp trên ít nhất cuộn 1, 2 và 3 để giành giải thưởng. Nhưng chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên các cuộn đó và biểu tượng Wild đại diện cho tất cả các biểu tượng khác, ngoại trừ Scatter, để tạo thêm các kết hợp chiến thắng.

Di chuyển N Jump Kích cỡ Cược & Số tiền thắng cao nhất
Bạn có thể đặt cược từ 0,60 đến 75,00 khi chơi Move n Jump. Và có một giải thưởng hàng đầu trị giá 10.000 lần tiền cược của bạn, điều này chắc chắn sẽ thu hút những người chơi có rủi ro cao.

Tính năng Tiền thưởng Move N Jump & Vòng quay miễn phí
Bạn cần quay ít nhất một quả bóng lấp lánh vào mỗi trong số năm cuộn để kích hoạt vòng thưởng Quay miễn phí. Chín Vòng quay miễn phí được trao cùng với Hệ số nhân tiền thưởng, có thể là bất kỳ thứ gì trong khoảng từ 2x đến 48x. Và trong phần thưởng Vòng quay miễn phí, tính năng Hoán đổi cuộn quay Move n Jump sẽ hoạt động. Nếu bạn đặt một biểu tượng chiến thắng vào bốn trong số các trục quay, bao gồm cả trục quay 5, thì trục quay 5 sẽ hoán đổi vị trí với trục quay thiếu biểu tượng cần thiết. Nó có thể tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng, nếu may mắn đứng về phía bạn và với Hệ số nhân cao, có thể dẫn đến một số khoản thanh toán tiền mặt lớn!

Move N Jump RTP & Biến động
Cho đến gần đây, khán giả chính của CQ9 chủ yếu ở châu Á. Và với sản lượng của công ty hiện chỉ thu hút được sự chú ý của nhiều đối tượng hơn, rõ ràng là cần phải thực hiện một số hoạt động bắt kịp. Khán giả phương Tây yêu cầu được biết RTP và sự biến động của các trò chơi mà họ chơi, nhưng CQ9 vẫn chưa cung cấp miễn phí tất cả các thông tin cần thiết.

Điều này không có nghĩa là không thể tin cậy được công ty. Trong thực tế, xa nó. Tất cả các trò chơi CQ9 đều được Gaming Laboratories International tự nguyện đưa ra để kiểm tra kỹ lưỡng. Tất cả đều được chứng nhận hoàn toàn là hoàn toàn ngẫu nhiên và do đó an toàn để chơi. Nhưng cho đến khi chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ chi tiết RTP và biến động, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp cận các trò chơi này một cách thận trọng nếu bạn định đặt cược tiền thật vào chúng.

Đánh giá tổng thể Move N Jump
Chúng tôi luôn thấy CQ9 Gaming Online Slots rất thú vị khi chơi. Mặc dù có thiết kế thẩm mỹ đôi khi khá đơn giản, những trò chơi này luôn đóng gói một cú đấm thực sự theo cách của các vòng thưởng. Và Move n Jump với cơ chế Reel Swap độc đáo của nó thực sự sống đúng với tên gọi của nó!

Nhưng chúng tôi không bao giờ quên rằng các máy đánh bạc CQ9 được thiết kế chủ yếu hướng đến khán giả châu Á – và đó là đối tượng yêu thích các trò chơi có tính biến động cao. Vì vậy, nếu bạn muốn tận dụng tối đa ngân quỹ khiêm tốn, Move n Jump gần như chắc chắn sẽ không phải là trò chơi phù hợp với bạn. Đây là cách tốt nhất dành cho những người chơi cao, ít nhất là khi chơi bằng tiền thật. Nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng tất cả các cảm giác mạnh và tràn của trò chơi bằng cách chơi nó ngay tại đây mà không có rủi ro tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.