Ne Zha Advent

Ne Zha Advent từ trò chơi yêu thích CQ9 là một trò chơi theo chủ đề châu Á tươi sáng, đậm nét, chứa đầy các nhân vật thú vị và các vòng tiền thưởng lớn. Nó có màn hình cuộn 5×3 đầy màu sắc với các biểu tượng hoang dã và phân tán và trò chơi quay miễn phí giúp giữ cho lối chơi nhanh và dữ dội. Bạn thậm chí có thể nhận được giải độc đắc 3.000 lần trong vòng quay miễn phí, với phần thưởng bổ sung là có thể chuyển các biểu tượng trả tiền cao sang các biểu tượng hoang dã. Mặc dù RTP hiện chưa được biết đến, nhưng nó có phạm vi đặt cược ấn tượng và 243 dòng trả cực kỳ thịnh vượng.
Chủ đề & Thiết kế Ne Zha Advent
Ne Zha là một nhân vật đầy màu sắc trong văn hóa dân gian Đạo giáo và còn được gọi là Hoàng tử Liên hoa thứ ba. Những câu chuyện của anh ấy rất phức tạp và chứa đầy những cuộc phiêu lưu kỳ ảo, những con rồng, cái chết và sự tái sinh. CQ9 Games đã chọn phong cách hoạt hình thú vị cho trò chơi này, với các chi tiết mang lại cảm giác ba chiều. Trong những câu chuyện của mình, Ne Zha chiến đấu với vua rồng biển, tay sai và gia đình của hắn, với những nhân vật này được phản ánh trong các biểu tượng đặc biệt của trò chơi. Màn hình cuộn được đặt dưới nước và bạn có thể nhìn thấy tất cả các loại động thực vật biển.

Ne Zha Advent Animations & Audio
Bản âm thanh của trò chơi này là một giai điệu lạc quan của Trung Quốc mang một cảm giác phiêu lưu, táo bạo. Hiệu ứng âm thanh khá yên tĩnh so với giai điệu đệm, điều này rất hay vì nó ngăn âm thanh trở nên quá mạnh. Hoạt ảnh trong trò chơi này rất đơn giản nhưng hiệu quả, với các cuộn quay ở tốc độ cực nhanh và các biểu tượng di chuyển một chút khi chúng tạo thành các tổ hợp chiến thắng để bạn có thể biết mình đã thắng gì và trên (các) dòng nào. Khi bạn giành được chiến thắng lớn, một hình ảnh động toàn màn hình sẽ xuất hiện để cho biết số tiền bạn sẽ nhận được. Phải mất một lúc để hoạt ảnh này phát ra, nhưng bạn có thể nhấp vào màn hình liên tục để làm cho nó biến mất nhanh hơn.

Cách chơi Ne Zha Advent
Trò chơi này cực kỳ dễ chơi vì nó đã được tối ưu hóa để hoạt động trên tất cả các thiết bị. Chỉ có bốn nút trên màn hình và một hiển thị thông tin. Thanh thông tin này ở dưới cùng hiển thị cho bạn số dư tín dụng hiện tại của bạn, mọi khoản tiền thắng cược bạn đã nhận được và tổng số tiền đặt cược hiện tại của bạn. Sử dụng các nút chuyển đổi – / + ở bên phải màn hình để thay đổi mức đặt cược của bạn, sau đó nhấn vào nút logo CQ9 lớn để quay các cuộn.

Các biểu tượng thẻ chơi có giá trị thấp nhất, trong khi các ký tự đặc biệt là những ký tự trả tiền cao hơn. Kết hợp chiến thắng xảy ra khi bạn kết hợp ba hoặc nhiều hơn bất kỳ một loại biểu tượng nào trên bất kỳ đường thanh toán nào đang hoạt động từ trái sang phải. Biểu tượng hoang dã là khuôn mặt của Ne Zha và có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo thành một chiến thắng ngoại trừ sự phân tán.

Tính năng tiền thưởng Ne Zha Advent & Vòng quay miễn phí
Biểu tượng hoa sen hồng đặc trưng rất nhiều trong văn hóa dân gian Ne Zha, đó là lý do tại sao nó tượng trưng cho sự phân tán trong trò chơi này. Khi nó xuất hiện trên cuộn của bạn, bạn sẽ có một số phần thưởng lớn trong cửa hàng. Ba xổ số sẽ kiếm cho bạn 10 lần quay miễn phí và hệ số nhân 2x, bốn sẽ cho bạn 15 vòng quay miễn phí và hệ số nhân 10x, và năm sẽ trao cho bạn 25 vòng quay miễn phí hào phóng với hệ số nhân 100x ngon lành.

RTP & Biến động của Ne Zha Advent
Hiện tại không có RTP hoặc xếp hạng biến động có sẵn cho bất kỳ trò chơi CQ9 nào; tuy nhiên, khi chúng tôi kiểm tra tất cả các trò chơi mà chúng tôi xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi cảm thấy mình có thể đưa ra một ước tính chính xác. Chúng tôi nghĩ rằng Ne Zha Advent có tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi cao hơn mức trung bình, vì vậy nó sẽ trên 96% một chút. Chúng tôi cũng cảm thấy rằng đây là một trò chơi có độ biến động thấp / trung bình do tần suất quay thắng nhỏ hơn.

Nếu bạn thích Ne Zha Advent, bạn sẽ thích…
Bạn sẽ thích các tựa game khác từ Slots Trực tuyến Miễn phí Chơi game CQ9, đặc biệt nếu bạn là người yêu thích các chủ đề châu Á. CQ9 đã tạo ra một danh mục đầu tư khổng lồ và hơn một nửa các tựa game của nó có chủ đề châu Á hoặc phương Đông. Chúng cũng bao gồm đồ họa đỉnh cao, nhạc phim vui nhộn và rất nhiều cách khác nhau và thú vị để giành chiến thắng.

Nhận định của chúng tôi về Ne Zha Advent
Ne Zha Advent là một trò chơi thú vị với một số đồ họa tuyệt vời và một loạt các nhân vật sống động trông như sắp sẵn sàng nhảy ra khỏi màn hình và hồi sinh. Game không mang quá nhiều tính năng đặc biệt nên cũng không có gì sáng tạo hay ấn tượng đặc biệt nhưng chơi chắc chắn rất vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.