Rabbit Hole Riches

Rabbit Hole Riches là một khe video mới từ Play’n Go được xây dựng dựa trên định dạng 3X3. Bạn có thể chơi slot với số lượng ít nhất là 0,10 và nhiều nhất là 100 tín dụng cho mỗi lần quay và có năm dòng thanh toán cố định. Rabbit Hole Riches có RTP là 96,23% và được xếp vào loại ít biến động. Các tính năng bao gồm Phần thưởng Thỏ, Chọn tiệc Teacup, Sức mạnh Tháp và phần thưởng Vòng quay Miễn phí của Quân đội Nữ hoàng.
Giới Thiệu
Trong thập kỷ qua, chúng ta đã thấy một số lượng lớn các video slot lấy cảm hứng từ chủ đề Cuộc phiêu lưu của Alice ở xứ sở thần tiên của Lewis Carrol và nhiều nhà phát triển trò chơi đã chọn chủ đề này vì nó dường như là một lựa chọn phổ biến với người chơi. Bây giờ, Play’n Go đang kết hợp với Rabbit Hole Riches – và mặc dù nó hơi khác một chút so với một số bản phát hành gần đây nhất của họ (hầu hết đều ở khía cạnh phương sai cao của mọi thứ), trò chơi cung cấp một số tiềm năng chiến thắng và cũng khá thú vị khi chơi.

Định Dạng Và RTP
Rabbit Hole Riches được xây dựng dựa trên định dạng 3 cuộn, 3 hàng, vì vậy nó quay trở lại những điều cơ bản ở đây. Chỉ có năm dòng thanh toán và chúng được cố định tại chỗ, vì vậy không có tùy chọn nào để điều chỉnh số lượng dòng thanh toán được phát. Có thể chơi Rabbit Hole Riches với ít nhất là 0,10 tín dụng mỗi lần quay và nhiều nhất là 100 , và RTP giao hàng ở mức 96,23%. Tuy nhiên, giống như tất cả các khe Play’n Go, Rabbit Hole Riches có một số cài đặt RTP khác nhau, vì vậy đây là điều cần lưu ý. Nó cũng là một khe có độ biến động thấp .

Mặc dù có chủ đề cũ và hơi “cơ bản”, Play’n Go đã thực hiện một công việc khá tốt với Rabbit Hole Riches và nó chắc chắn là một phần. Các cuộn phim được đặt trên phông nền màu đỏ rực rỡ và bạn sẽ thấy đồ họa HD, sắc nét ngay từ khi bạn tải trò chơi lần đầu tiên. Trong bài đánh giá Rabbit Hole Riches này, chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn những gì trò chơi cung cấp và chúng tôi sẽ bắt đầu mọi thứ bằng cách xem xét các biểu tượng và các khoản thanh toán.
Biểu Tượng Và Các Khoản Thanh Toán Của Rabbit Hole ‘
Như bạn có thể mong đợi từ một khe cắm 3X3, Rabbit Hole Riches không cung cấp một số lượng lớn các biểu tượng. Giống như hầu hết các khe cắm video, các ký hiệu được tách thành hai nhóm; bạn đã có các biểu tượng trả tiền thấp hơn và các biểu tượng trả tiền cao hơn. Tất cả các biểu tượng trả tiền thấp hơn đều chơi phù hợp với thẻ bài, vì vậy bạn sẽ thấy Trái tim, Kim cương, Câu lạc bộ và Bích.

Các biểu tượng trả tiền cao hơn của trò chơi bao gồm Magic Trees, Caterpillars, Mad Hatters và Red Queens. Các biểu tượng trả tiền cao hơn không trả nhiều tiền, với biểu tượng được trả cao nhất – Nữ hoàng đỏ – chỉ trả gấp 8 lần tiền đặt cược của bạn cho một combo 3 loại. Bạn cũng sẽ nhận thấy một biểu tượng hoang dã trên cuộn phim và biểu tượng này thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong Rabbit Hole Riches. Wild cũng có bảng thanh toán của riêng nó, và nếu bạn nhận được một tổ hợp 3 loại đặc biệt của nó, bạn sẽ được thưởng một khoản thanh toán trị giá gấp 20 lần số tiền đặt cược của bạn.

Các Tính Năng Tiền Thưởng Của Rabbit Hole Riches
Mặc dù Rabbit Hole Riches được xây dựng theo định dạng 3X3, Play’n Go đã cố gắng nhồi nhét khá nhiều phần thưởng và tính năng vào vị trí và tổng cộng có năm (mặc dù chỉ có bốn trong số này thực sự là các vòng thưởng).

Đầu tiên, bạn đã nhận được Phần thưởng lỗ thỏ. Điều này được kích hoạt bằng cách hạ cánh ba trong số các biểu tượng lớp phủ đồng hồ bỏ túi ở bất kỳ đâu trong tầm nhìn; điều này sau đó sẽ kích hoạt một trong bốn tính năng chính được hiển thị bên dưới. (Bạn cũng có thể kích hoạt vòng quay thưởng chính nhờ tính năng Phần thưởng Thỏ được kích hoạt ngẫu nhiên trên một số vòng quay không trúng thưởng. Khi kích hoạt, biểu tượng phân tán thứ ba cần thiết có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên vòng quay còn lại.)

Chọn một giải thưởng
Phần thưởng đầu tiên trong số bốn phần thưởng chính là vòng thưởng Teacup Party Pick. Ban đầu, bạn sẽ được thưởng một vòng quay miễn phí và trong vòng quay này, tất cả các biểu tượng trả phí thấp hơn sẽ bị xóa khỏi vòng quay. Khi vòng quay này hoàn thành, bạn sẽ được giao nhiệm vụ chọn một trong những tách trà bên dưới ống quay; sau đó bạn sẽ tiết lộ một trong những biểu tượng trả tiền cao hơn, và biểu tượng này sau đó sẽ trả một giá trị tiền mặt ngẫu nhiên có giá trị lên đến 8X số tiền đặt cược của bạn . Sau đó, bạn có thể tiếp tục hoặc thu thập.

phế phẩm
Phần thưởng thứ hai là tính năng Quay lại Cheshire Cat, và điều này bắt đầu với một lần quay lại duy nhất, trong đó biểu tượng hoang dã 1X3 khổng lồ được thêm vào cuộn. Vòng quay đầu tiên là vòng quay giành chiến thắng được đảm bảo và bạn tiếp tục nhận được các vòng quay lại miễn là bạn giành được chiến thắng.

Các vòng quay miễn phí với các Wilds xếp chồng lên nhau
Vòng thưởng thứ ba là phần thưởng Tower Power, và tại đây, bạn sẽ được thưởng 7 vòng quay miễn phí. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy rằng các hoang dã Tháp Đỏ và Trắng trở nên hoạt động; điều này có nghĩa là cả hai phần tử hoang dã trở nên xếp chồng lên nhau và bao phủ toàn bộ các cuộn phim. Trước khi vòng quay miễn phí bắt đầu, bạn cần chọn vùng hoang dã nào bạn muốn và mỗi lần xem vùng đất hoang dã mà bạn đã chọn, bạn sẽ ghi được một điểm. Khi vòng quay thưởng kết thúc, nếu tháp bạn chọn ghi được nhiều điểm hơn tháp khác, tổng số tiền thắng từ các lần quay miễn phí sẽ được nhân đôi . Nếu đó là một trận hòa, bạn sẽ được thưởng thêm 7 lần quay miễn phí.

Vòng quay miễn phí với số nhân ngày càng tăng
Vòng tiền thưởng thứ tư và cuối cùng là vòng quay miễn phí của Quân đội Nữ hoàng, và đây là vòng quay tốt nhất trong số các phần thưởng được cung cấp. Trong vòng tiền thưởng này, biểu tượng Queen Wild xuất hiện và các biểu tượng duy nhất khác được xem là các ô Quân đội Nữ hoàng trả tiền thấp hơn. Mỗi trận thắng sẽ chứng kiến ​​hệ số nhân tăng lên 1X ( giả sử bạn thắng trên đường trả tiền đang hoạt động) và nếu bạn đạt được ba biểu tượng phân tán ở bất kỳ đâu trong tầm nhìn, bạn sẽ được thưởng nhiều vòng quay miễn phí hơn. Không có giới hạn về số lần quay – hoặc kích thước của hệ số – có thể đạt được trong phần thưởng này.

Nhận Định Của Chúng Tôi Về Sự Giàu Có Của Lỗ Thỏ
Mặc dù chúng tôi cảm thấy an toàn khi nói rằng Rabbit Hole Riches sẽ không dành cho tất cả mọi người, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận rằng Play’n Go đã thực hiện một công việc khá tốt và vị trí này trông thật tuyệt vời. Với rất nhiều khe video theo chủ đề Alice in Wonderland trên thị trường hiện nay, điều quan trọng là bất kỳ video mới nào cũng phải có mức độ độc đáo đối với chúng – và Rabbit Hole Riches phù hợp với hóa đơn. Đồ họa là tuyệt vời và chúng tôi thích cách nhà cung cấp phần mềm đã trình bày trò chơi vì nó không quá dữ dội về chủ đề nhưng vẫn đủ để làm đắm chìm người chơi.

Thật không may, vị trí này bị giảm nhẹ bởi các phần thưởng và tính năng của nó. Mặc dù có khá nhiều cách để kích hoạt nhưng không có cái nào trong số chúng quá thú vị và do tính chất phương sai thấp của vị trí, nên những khoản tiền thưởng này khá phổ biến để trả một số tiền tương đối nhỏ . Tuy nhiên, về tổng thể, Rabbit Hole Riches là một nỗ lực tốt từ Play’n Go và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thoải mái hơn một chút, nó có thể đáng để chơi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *