Raging Rex Slot

Chủ Đề Slot Trực Tuyến Raging Rex
Raging Rex là một trò chơi trực tuyến hung dữ đưa chúng ta trở lại thời tiền sử. Trò chơi có các loài khủng long như Tyrannosaurus Rexes và Stegosauruses. Phần còn lại của các biểu tượng là côn trùng đã hóa thạch, một chút thiết kế nhỏ tuyệt vời làm cho trò chơi trở nên rất bắt mắt và thêm một số chiều sâu vào thẩm mỹ tổng thể.

Cách Chơi Raging Rex Slots
Có 6 cuộn trong Raging Rex, cho phép trò chơi cung cấp cho người chơi 4096 cách chiến thắng tiềm năng. Người chơi có thể đặt cược từ 10p đến 100 bảng cho mỗi lần quay, điều này đảm bảo rằng những người chơi có nhiều ngân sách sẽ có thể tận hưởng cuộc chơi Raging Rex.

RTP Của Raging Rex Slots Là Gì?
RTP (trở lại trình phát) của Raging Rex là 96,34%. Điều này có nghĩa là, cứ mỗi 100 bảng mà người chơi đặt cược, họ sẽ nhận được 96,34 bảng tiền thưởng. Tuy nhiên, đây là mức trung bình lý thuyết dựa trên hàng nghìn lần quay.

Raging Rex cũng là một khe cắm có độ biến động cao. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ kiếm được một số giải thưởng rất hào phóng – nhưng chúng sẽ xuất hiện ít thường xuyên hơn so với các vị trí có phương sai thấp hoặc trung bình.

Làm Thế Nào Để Giành Chiến Thắng Tại Raging Rex Slots Trực Tuyến
Tiếp đất ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp theo thứ tự từ phải sang trái để đánh các kết hợp chiến thắng. Mặc dù khoản tiền trả cơ bản cao nhất có giá trị gấp 7,5 lần số tiền đặt cược của bạn, nhưng các tính năng tiền thưởng của trò chơi cho phép bạn kiếm được giải thưởng lên đến 5000 lần tiền cược của mình. Để giúp bạn chiến thắng trên đất liền, t-rex là biểu tượng hoang dã và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác – ngoại trừ biểu tượng phân tán.

Các Tính Năng Thưởng Trên Raging Rex Slots
Nếu biểu tượng t-rex hoang dã tiếp đất trên trục quay, nó sẽ mở rộng và cho phép quay lại. Sau đó, con quay hoang dã sẽ di chuyển một con quay sang trái trong mỗi vòng quay lại cho đến khi nó không còn xuất hiện nữa – vì vậy bạn có một số cơ hội lớn để thắng lớn.

Khi bốn hoặc nhiều phân tán tiếp đất, bạn sẽ nhận được từ 8 đến 30 Vòng quay cuồng nhiệt. Nếu có thêm hai mảnh đất rơi xuống trong thời gian thưởng, bạn sẽ nhận được thêm các vòng quay miễn phí và điều này có thể tiếp tục. Không có giới hạn về số lượng vòng quay miễn phí mà bạn có thể nhận được.

Trong vòng quay miễn phí, bạn có thể chọn từ phần thưởng Wild Hunt of the Primal Rage. Trong Wild Hunt, các hoang dã bổ sung với hệ số nhân được thêm vào guồng. Nếu bạn chọn phần thưởng Primal Rage, thì một t-rex hoang dã được đảm bảo sẽ hiển thị trên cuộn phim.

Raging Rex Slot Demo Play
Trước khi bạn đặt cược tiền thật vào Raging Rex, điều quan trọng là bạn phải cung cấp cho trò chơi một vòng quay miễn phí trước tiên. Chúng tôi có bản demo Raging Rex ở đây để bạn có thể thử nó mà không cần phải đặt cược hoặc gửi bất kỳ khoản tiền mặt nào tại sòng bạc trực tuyến. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi từ 150 đến 200 vòng quay để cho bạn biết bạn có thích chơi trò chơi hay không.

Mobile Raging Rex Slot – Android, IOS, Máy Tính Bảng
Giống như trường hợp của tất cả các khe Play n Go, Raging Rex có thể được chơi bằng máy tính bảng, điện thoại thông minh và PC. Trò chơi được hỗ trợ bởi HTML5 và sẽ hoạt động trực tiếp trong trình duyệt web của bạn, vì vậy bạn không phải tải xuống bất kỳ thứ gì.

Đánh Giá Tổng Thể – Raging Rex
Raging Rex là một trò chơi xèng trực tuyến tuyệt vời từ Play n Go – có chủ đề ly kỳ và các tính năng tiền thưởng ấn tượng. Luôn có một cái gì đó để mong đợi trong mỗi vòng quay, đặc biệt là với các trò chơi hoang dã đang mở rộng và các vòng quay lại khi chơi. Phần thưởng vòng quay miễn phí cũng cung cấp khả năng chiến thắng đáng kinh ngạc nhờ vào các điểm hoang dã bổ sung và số nhân hoang dã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *