Rally 4 Riches

Rally 4 Richeslà một khe video trực tuyến từ nhà sản xuất trò chơi Play’n GO. Nó có phạm vi RTP và phương sai là trung bình. Trò chơi được chơi trên một cuộn 3×3 chỉ với năm cách đặt cược. Các tính năng bao gồm một trò chơi tiền thưởng, vòng quay miễn phí, hệ số nhân và một biểu tượng hoang dã.
Giới Thiệu
Đây là một trò chơi chọn và kết hợp thực sự từ nhà thiết kế trò chơi đánh bạc Play’n GO, trộn các biểu tượng trái cây với một trò chơi đua xe, nhưng tin tốt là nó hoạt động!

Trò chơi có một bộ cuộn 3×3 đơn giản chỉ tạo ra năm cách đặt cược cố định trả từ trái sang phải. Các biểu tượng bao gồm một biểu tượng hoang dã thay thế cho tất cả các biểu tượng khác, nhưng các tính năng chính trong Rally 4 Riches được kích hoạt bởi một cuộn thưởng ở bên phải của cuộn.

Bất kỳ vùng hoang dã nào có thể nhìn thấy một phần đều có thể được mở rộng để lấp đầy cuộn phim, hệ số có thể được áp dụng cho các dòng chiến thắng và người chơi có thể giành chiến thắng khi tham gia trò chơi tiền thưởng , nơi bạn có thể nhận giải thưởng cả trong và sau trò chơi. Nếu bạn giành được vị trí đầu tiên trong cuộc đua, bạn sẽ được chơi trong trò chơi bục giải Jackpot với giải thưởng cao nhất là x5000 số tiền đặt cược của bạn. Các giải thưởng khác bao gồm vòng quay miễn phí và vòng quay chiến thắng được đảm bảo.

Các tính năng được bổ sung là nếu xảy ra tình trạng lộn xộn, trục quay thưởng có thể quay lại ngẫu nhiên để thêm hệ số và nếu hệ số đã hạ cánh mà không hiển thị đường thắng, bộ quay có thể quay lại.

Có chín biểu tượng trả tiền trong tất cả, với những người trả tiền nhiều nhất là những chiếc xe hoang dã và bốn chiếc xe màu. Chúng được bổ sung bởi bốn loại trái cây Nho, Anh đào, Dưa hấu và Chanh.

Nếu bạn là người hâm mộ tác phẩm của nhà thiết kế này, có rất nhiều trò chơi Play’n GO miễn phí có sẵn tại đây tại Slots Temple, bao gồm cả khe Book of Dead của Play’n GO .

Chủ Đề, Đồ Họa Và Nhạc Nền
Chủ đề chính của trò chơi là một cuộc đua mô tô thú vị ở một vùng Alpine, mặc dù nhà thiết kế đã đưa vào một số biểu tượng trái cây ngẫu nhiên để thêm phần thú vị.

Đồ họa trong game chính là khá chuẩn nhưng video game đổi thưởng Championship Race lại đầy thú vị với vị trí của bạn trong cuộc đua thay đổi liên tục.

Nhạc nền nhịp độ cao hoàn toàn phù hợp với trò chơi có chỉ số octan cao này.
Rally 4 Riches RTP Và Variance
Rally 4 Riches có một loạt các RTP, và vì vậy người chơi nên kiểm tra tại các sòng bạc trực tuyến nếu họ đang nghĩ đến việc chơi thật. Khi chơi mở rộng, trò chơi thể hiện phương sai trung bình

Do chỉ có năm dòng thanh toán cố định, người chơi cần phải kiên nhẫn.

Cách Chơi Rally 4 Riches
Trò chơi rất đơn giản để chơi và bạn có ít quyền kiểm soát trò chơi tiền thưởng, nhưng đây là một vài mẹo giúp bạn tham gia vào cuộc đua làm giàu.

Khi màn hình chính mở ra, hãy chuyển đến biểu tượng thông tin ở góc dưới cùng bên trái để mở một bộ bảy màn hình mới.
Đầu tiên giải thích về cuộn tiền thưởng và các biểu tượng trên đó.
Màn hình thứ hai hiển thị cách các vòng quay tiềm năng hoạt động.
Nhấp vào màn hình tiếp theo để xem mô tả về trò chơi vô địch và cách nhận giải thưởng.
Bục giải Jackpot được trình bày chi tiết trên màn hình tiếp theo.
Bạn sẽ thấy giải thưởng cho vị trí thứ hai và thứ ba trong cuộc đua trên màn hình tiếp theo.
Hai màn hình cuối cùng hiển thị bảng thanh toán và hình thu nhỏ của các dòng thanh toán.
Quay lại màn hình chính, bạn có thể chọn cược của mình ở giữa bảng điều khiển.
Ở bên phải của nút quay, người chơi có thể tự động quay tối đa 100 vòng và tùy chỉnh để dừng ở bất kỳ cấp độ thắng hoặc thua nào hoặc khi một tính năng kích hoạt.
Bạn đã sẵn sàng để chơi bằng cách nhấn vào nút quay.
Hãy nhớ rằng bạn có thể chơi trò đánh bạc này ở chế độ demo tại đây tại Slots Temple và chúng tôi khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này để làm quen với trò chơi trước khi chơi thật tại sòng bạc trực tuyến. Bạn sẽ tìm thấy các ví dụ về các sòng bạc khe tốt nhất ở đây tại Slots Temple.

Sau khi chơi bằng tiền của riêng bạn, hãy đặt ngân sách cho mỗi phiên và chơi có trách nhiệm, rời khỏi trò chơi khi cuộc vui kết thúc.

Cược Kích Thước Và Bảng Thanh Toán Thắng
Kích thước đặt cược trong Rally 4 Riches nằm trong khoảng từ 0,10 đến 100 và bảng thanh toán cho ba loại như sau:

Hoang dã = x25
Xe xanh = x25
Xe đỏ = x8
Xe xanh – = x3
Xe vàng = x2
Nho / Anh đào = x1
Dưa hấu Chanh = x0,50

Các Tính Năng Tiền Thưởng Rally 4 Riches Và Vòng Quay Miễn Phí
Bánh xe tiền thưởng kích hoạt một loạt các tính năng. Vùng hoang dã có thể được mở rộng để lấp đầy cuộn, có thể giành được số nhân và người chơi có thể tham gia Trò chơi tiền thưởng. Trong trường hợp của hai lần đầu, hạ cánh một vòng quay lại có thể được thưởng.

Nếu người chơi chiến thắng Cuộc đua vô địch, họ sẽ tiến tới Bục giải Jackpot và có thể tiến lên bằng cách hạ cánh trên các mũi tên. Bạn có thể giành chiến thắng theo cấp số nhân, và nếu bạn đạt đến hàng áp chót, bạn có thể thu thập hoặc đánh bạc để đứng đầu. Vị trí thứ hai giành được bốn vòng quay chiến thắng được đảm bảo và vị trí thứ ba giành được bốn vòng quay miễn phí.

Đánh Giá Rally 4 Riches
Mặc dù chủ đề của trò chơi xèng này, trộn lẫn những chiếc xe hiệu suất cao và trái cây từ các trò chơi truyền thống, có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng nó vẫn hoạt động. Lý do là vì chính những chiếc xe đóng vai trò chính, và vòng quay thưởng được đóng gói với các cấp số nhân và tiềm năng cho các giải thưởng.

Sau khi tham gia Cuộc đua vô địch, niềm vui sẽ tăng lên một số bánh răng, có khả năng giành được giải thưởng và hệ số nhân và bản thân cuộc đua cũng rất gay cấn.

Sự thất vọng chính là nhà thiết kế lại không sửa được RTP và người chơi cần phải nghiên cứu trước khi chơi tại một sòng bạc trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *