Reactoonz 2

Reactoonz 2 là một khe cắm trực tuyến dựa trên cụm từ Play’n GO. Khe cắm này có hai đồng hồ đo tiền thưởng giúp kích hoạt thêm tính năng hoang dã (bao gồm cả Gargartoon) và cuộn xếp tầng. RTP của khe có độ biến động cao này là 96,2% và giải thưởng hàng đầu của nó trị giá 3000x.
Giới Thiệu
Một trong những trò chơi đánh bạc trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới cuối cùng đã sinh ra phần tiếp theo . Với hai đồng hồ đo tiền thưởng đặc biệt, tất cả các loại hoang dã bổ sung và sự trở lại của Trung đội , trò chơi này mang lại sự phấn khích cho những người hâm mộ trò chơi đánh bạc.

Reactoonz 2 là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của một trong những trò chơi phổ biến nhất từ ​​trước đến nay và bạn có thể cung cấp bản gốcBản demo khe Reactoonzmột vòng quay miễn phí ngay tại đây tại Slots Temple.
Khe chơi miễn phí Reactoonz 2 đi kèm với số dư tiền chơi tại Slots Temple để bạn có thể chơi thử trước khi quay để kiếm tiền thật. Chúng tôi khuyến nghị từ 150 đến 200 lần quay demo để bạn có thể cảm nhận tốt trò chơi.

Chủ Đề Và Đồ Họa Của Reactoonz 2
Mọi thứ chúng tôi thích về khe Reactoonz đầu tiên đều có ở đây trong phần tiếp theo. Bạn có một bản nhạc theo chủ đề điện tử tương tự với các biểu tượng trả tiền cao và trả tiền thấp được chia thành người ngoài hành tinh hai mắt và một mắt.

Sự khác biệt chính, khi nói đến đồ họa, là có nhiều hơn một chút về chi tiết. Khuôn mặt của các nhân vật sinh động hơn, khi họ thay đổi biểu cảm và nhìn vào nhau, thêm một cấp độ mới cho giao diện tổng thể của trò chơi.

Không có quá nhiều thay đổi về mặt thẩm mỹ, điều này hoàn toàn ổn với chúng tôi. Reactoonz đầu tiên đã trông rất tuyệt , vì vậy Play n GO không cần thực sự thay đổi bất cứ điều gì.
RTP Và Phương Sai
RTP của Reactoonz 2 là 96,2%. Đây là một chút hạ cấp so với trò chơi gốc tự hào với tỷ lệ thanh toán là 96,51%. Đây cũng là một trò chơi có độ biến động cao, tương tự như trò chơi xèng đầu tiên.

Cách Giành Chiến Thắng Tại Reactoonz 2
Giống như trường hợp của trò chơi gốc, Reactoonz 2 tạo ra các kết hợp chiến thắng khi năm biểu tượng phù hợp trở lên hạ cánh cùng nhau trong một nhóm. Tối đa 15 biểu tượng có thể tham gia vào chiến thắng, với phần thưởng cao nhất là 500 lần tiền đặt cược của bạn. Tổng giải thưởng lớn là 5083x.

Bất cứ khi nào bạn giành được chiến thắng trong Reactoonz 2 slot , một dòng thác sẽ xảy ra. Điều này có nghĩa là tất cả các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất và các biểu tượng mới sẽ rơi vào vị trí của chúng.

Điện Wilds Và Dao Động Kế
Wilds điện trong trò chơi xuất hiện khi một biểu tượng trả tiền thấp “dao động”. Nếu một biểu tượng dao động có liên quan đến chiến thắng, một biểu tượng điện tử sẽ được thêm vào trục quay ở vị trí của nó ở bậc tiếp theo.

Máy đo điện từ được kích hoạt bất cứ khi nào có dòng điện xuất hiện trên trục quay. Sau khi đồng hồ đó được sạc đầy, từ 1 đến 3 điện cực đại sẽ được thêm vào trò chơi. Điều này có thể xảy ra nhiều lần trong một vòng quay.

Tiền Thưởng Lượng Tử Và Gargantoon
Bất cứ khi nào các ký hiệu không phải ký tự đại diện bị loại bỏ bởi một ký tự điện tử, Thiết bị lượng tử sẽ được sạc. Khi bạn đã thu thập được 55 ký hiệu trong đồng hồ, bạn sẽ kích hoạt Cấp độ 1 trên Máy đo lượng tử:

Cấp độ 1: cần 55 biểu tượng để kích hoạt và kích hoạt bốn biểu tượng 1×2 Energoon
Cấp 2: cần 85 biểu tượng để kích hoạt và kích hoạt một hoang dã Energoon 2×2
Cấp 3: cần 110 biểu tượng để kích hoạt và kích hoạt một Gargantoon hoang dã 3×3
Cấp 4: cần 135 biểu tượng để kích hoạt và thêm hệ số nhân 2x cho tất cả các chiến thắng của Gargantoon
Giống như điều đó xảy ra trong trò chơi gốc, các biểu tượng của Gargatoon bị phá vỡ . Khi biểu tượng 3×3 kích hoạt một dòng thác, nó sẽ tách thành hai vùng hoang dã Gargatoon 2×2. Sau đó, chúng sẽ tách ra thành 9 Gargantoonz 1×2.

Sau khi tính năng kết thúc, nếu hai con vật hoang dã điện vẫn còn trên các cuộn bên cạnh nhau, bạn sẽ kích hoạt Vụ nổ cặp hoang dã . Điều này sẽ làm cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ các ký tự đại diện bị xóa khỏi màn hình. Nếu chúng không ở cạnh nhau, tất cả các ký hiệu giữa chúng sẽ bị xóa.

Mặc dù các biểu tượng bị xóa khỏi trò chơi trong Vụ nổ Cặp đôi Hoang dã không được thanh toán, nhưng chúng sẽ tính phí Lượng tử.
Đánh Giá Reactoonz 2
Thế giới máy đánh bạc trực tuyến từ lâu đã chờ đợi phần tiếp theo của Reactoonz đình đám và Reactoonz 2 có vẻ như nó sẽ mang lại nhiều niềm vui như bản gốc – nếu không muốn nói là nhiều hơn. Trò chơi có rất nhiều phần thưởng lớn được cung cấp với các đồng hồ đo khác nhau và các tính năng hoang dã.

Với hai mét, Reactoonz 2 có nguy cơ hơi phức tạp – nhưng, chúng tôi tưởng tượng bạn sẽ vượt qua được rào cản đó sau khi chơi một vài vòng quay. Vì vậy, đừng để những quy tắc nghe có vẻ phức tạp làm bạn nản lòng.

Giải thưởng cao nhất chỉ là 5083x, vì vậy nó không có ngày trả thưởng lớn nhất trên thị trường máy đánh bạc. Tuy nhiên, Reactoonz đầu tiên chỉ có một giải thưởng cao nhất là 4570x, vì vậy nó không thực sự là một sự thất vọng lớn.
Điều thất vọng chính là dường như không có nhiều phần thưởng trong Reactoonz 2 như trong trò chơi gốc . Trong Reactoonz đầu tiên, có một số tính năng ngẫu nhiên khác nhau có thể được kích hoạt – chẳng hạn như các biểu tượng được biến đổi, biến thành hoang dã hoặc bị xóa – nhưng bạn chỉ thực sự có các kiểu hoang dã khác nhau trong trò chơi này.

Các Khe Cắm Khác Mà Bạn Sẽ Thích
Dưới đây là một số trò chơi khác có lối chơi tương tự như Reactoonz 2 mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích:

Goonies
Đối với một trò chơi khác với nhiều phần thưởng khác nhau được cung cấp, The Goonies là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Trò chơi này có 6 công cụ sửa đổi trò chơi cơ bản và 6 trò chơi tiền thưởng cung cấp cho bạn tất cả các cách độc đáo để giành chiến thắng khi bạn quay guồng.

Thế giới hoang dã
Trong trò chơi slot NetEnt này, người chơi sẽ được trải nghiệm trò chơi trực tuyến kỳ lạ. Giống như Reactoonz 2, Wild Worlds yêu cầu bạn thu thập các biểu tượng chiến thắng để tính tiền cho đồng hồ đo tiền thưởng của bạn và đạt được một số đặc quyền ấn tượng. Nó cũng có một vòng quay miễn phí dựa trên trận chiến tuyệt vời!

Gemix
Nhiều người chơi thích chơi dòng game slot Reactoonz cũng yêu thích Gemix . Đây là một khe cắm dựa trên cụm khác với đồ họa tươi sáng và sống động , đồng thời người chơi có thể du hành qua các thế giới khác nhau để nhận tiền thưởng độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *