Rich Wilde And The Amulet Of Dead

Rich Wilde and the Amulet of Dead là một khe cắm trực tuyến 10 payline được phát triển bởi Play’n GO. Các tính năng bao gồm mở rộng vùng hoang dã, số nhân và vòng quay miễn phí với các biểu tượng xếp chồng lên nhau. RTP của khe có độ biến động cao này là 96,29% và giải thưởng hàng đầu của nó trị giá 5000x.
Giới Thiệu
Đã một thời gian kể từ khi chúng tôi bắt gặp Rich Wilde, vì con gái của anh ấy, Cat Wilde đã chiếm vị trí trung tâm tại Play’n GO trong các bản phát hành gần đây. Bây giờ, chúng tôi đang kiểm tra cuộc phiêu lưu mới nhất của anh ấy, khi anh ấy đi ngang qua các ngôi mộ Ai Cập Cổ đại để tìm Bùa ngải của Người chết.

Chủ Đề Và Đồ Họa
Trong Amulet of Dead, bạn có thể biết ngay đó là một trò chơi Rich Wilde. Nó có kiểu dáng giống như các trò chơi như Book of Dead và Shield of Athena – vì vậy, người hâm mộ của bộ truyện sẽ muốn tìm hiểu ngay. Vị trí này cũng có nhạc nền tuyệt vời, tạo nên sự căng thẳng khi bạn quay các cuộn phim.
RTP Và Phương Sai
Giống như các trò chơi khác trong loạt phim, Rich Wilde and the Amulet of Dead là một trò chơi có tính biến động cao. Nó có tỷ lệ thanh toán là 96,29% – khá giống với các bản phát hành Rich Wilde khác và mang lại giải thưởng cao nhất là 5000x.

Hãy nhớ – các khe Play’n GO có RTP thay đổi. Vì vậy, khi bạn chơi trò chơi này bằng tiền thật tại một sòng bạc trực tuyến, phần trăm thanh toán có thể không giống như những gì nó được liệt kê ở đây.
Làm Thế Nào Để Giành Chiến Thắng
Đây là một khe cắm 10 payline . Mặc dù hầu hết các bản phát hành mới đều tránh xa các định dạng dựa trên payline, Play’n GO đã quyết định sử dụng một phiên bản cổ điển cũ nhưng vẫn tạo ra trải nghiệm chơi game thú vị với tất cả các tính năng thưởng khác nhau trong cửa hàng.

Các kết hợp chiến thắng được thực hiện trong trò chơi này bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp từ trái sang phải. Tất nhiên, Rich Wilde là biểu tượng được trả tiền cao nhất, người đưa ra giải thưởng cao nhất 1000 lần cho sự kết hợp năm của một loại. Bạn cũng sẽ tìm thấy một phân tán hoang dã đặc biệt cũng mang lại cùng một chiến thắng hàng đầu. Sau đó, đó là pharaoh với giải thưởng cao nhất là 400x.

Trong khe này, Thoth là một kẻ hoang dã. Khi nó xuất hiện trên cuộn, nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng phân tán để giúp tạo ra chiến thắng.
Hệ Số Thoth
Ngoài sự hoang dã, Thoth cũng kích hoạt thêm tiền thưởng. Khi một chồng Thoth hoang dã xuất hiện trên guồng, hệ số nhân sẽ được áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào được tạo ra . Số lượng ký hiệu xếp chồng lên nhau sẽ xác định hệ số:

1 ngăn xếp cho hệ số nhân 2x
2 ngăn xếp cho hệ số 3x
3 ngăn xếp cho hệ số nhân 5x
Vòng Quay Miễn Phí
Khi bạn đạt được ba biểu tượng tiền thưởng, bạn sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí. Đây là phần thưởng quay miễn phí giống như phần thưởng mà bạn sẽ gặp trong các khe “Sách về” khác, nơi một biểu tượng đặc biệt được chọn để xuất hiện trong ngăn xếp.

Sau đó, khi bạn hạ cánh biểu tượng đó lên cuộn, nó sẽ mở rộng để lấp đầy toàn bộ cuộn của nó . Nó cũng sẽ không phải hạ cánh trên các cuộn liền kề, làm cho các chiến thắng đến dễ dàng hơn.

Nếu bạn nhận được thêm ba biểu tượng phân tán, bạn sẽ kích hoạt lại tiền thưởng với thêm 10 vòng quay miễn phí.
Tổng Quan
Chúng tôi thích rằng Play’n GO luôn làm những điều mới với các trò chơi slot Rich Wilde. Trò chơi ban đầu rất thú vị, nhưng các bản phát hành tiếp theo như Shield of Athena và tiêu đề này, Amulet of Dead, cả hai đều xây dựng dựa trên các tính năng mà người chơi yêu thích từ Book of Dead.

Tất nhiên, trò chơi sẽ không cảm thấy ổn nếu không có một vòng quay miễn phí biểu tượng xếp chồng lên nhau – vì vậy, chúng tôi rất vui khi thấy sự trở lại đó. Tuy nhiên, việc bao gồm các phân tán hoang dã, hoang dã xếp chồng lên nhau và hệ số nhân của trò chơi cơ sở cũng làm tăng tính năng của trò chơi.

Trò chơi hành động đóng gói
Kết quả của sự kết hợp này là một khe cắm cảm giác như luôn có điều gì đó thú vị xảy ra. Mặc dù đó là một trò chơi có tính biến động cao, nhưng cảm giác không giống như vậy. Tuy nhiên, bạn nên theo dõi số dư của mình chỉ vì các trò chơi có mức độ chênh lệch này sẽ mất nhiều thời gian hơn để thu được chiến thắng.

Nhìn chung, Rich Wilde and the Amulet of Dead mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Đó chắc chắn là một trong những điều nên thử nếu bạn đã là một fan hâm mộ của bộ truyện. Ngay cả khi bạn không, vẫn có rất nhiều điều xảy ra để giúp bạn giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *