Rich Wilde And The Wandering City

Rich Wilde and the Wandering City là một trò chơi trực tuyến được thiết kế bởi Play’n GO. Các tính năng chính bao gồm thợ cơ khí ‘243 cách để giành chiến thắng’, hệ số nhân tiền thưởng, mở rộng biểu tượng và vòng quay miễn phí. Đây là một trò chơi đánh xèng có tính biến động cao với 96,20% RTP và giải thưởng cao nhất trị giá 10.000 lần tiền đặt cược của bạn.
Rich Wilde And The Wandering City Slot Review
Play’n GO là studio đứng sau loạt phim Rich Wilde nổi tiếng. Chúng ta đã từng thấy ông Wilde đi du lịch trong các cuộc phiêu lưu như Cuốn sách của người chết , Lá chắn của Athena , Ngôi nhà điên rồ và Bùa hộ mệnh chết . Giờ đây, anh ấy đã đến Nam Mỹ để tìm kiếm những kho báu bên trong những bức tường cổ của Thành phố Lang thang.

Các trò chơi Rich Wilde thường cung cấp lối chơi phong phú và tiềm năng chiến thắng, và bản phát hành ‘Thành phố lang thang’ có vẻ sẽ đi theo cùng một con đường phiêu lưu và khám phá.

Chủ Đề, Đồ Họa & Nhạc Phim
Chúng tôi nhận thấy rằng loạt phim Rich Wilde đi theo một con đường tương tự như chủ đề khám phá . Tuy nhiên, giao diện của mỗi trò chơi thường khác nhau rất nhiều. Màn hình trò chơi rất chi tiết và các biểu tượng phức tạp rất tuyệt vời.

Đắm mình trong thế giới của Rich Wilde
Nhạc nền trong không khí được nhấn mạnh bằng các biểu tượng lung linh và âm thanh khe điển hình khi bạn tiếp đất các tổ hợp biểu tượng chiến thắng. Âm nhạc tiếp tục đến trò chơi tiền thưởng, và không có sự khác biệt rõ ràng nào ngoài sự thay đổi của các màn chơi khi bạn đi sâu vào trong một ngôi đền vàng.

Nhìn chung, đồ họa và nhạc nền bổ sung tốt cho lối chơi của phiên bản Rich Wilde này.
Rich Wilde Và Thành Phố Lang Thang RTP & Biến Động
Rich Wilde và The Wandering City ngồi có RTP là 96,20% . Đó là những gì chúng tôi mong đợi từ loạt trò chơi Rich Wilde và đó là tiêu chuẩn cho nhiều trò đánh bạc trực tuyến ở đây tại Slots Temple.

Trò chơi có nhiều biến động, vì vậy nó phù hợp với những người có ngân sách phù hợp để chơi thông qua sự thay đổi của lối chơi.

Cách Chơi Rich Wilde And The Wandering City
Tổng quan nhanh về các điều khiển cho trò chơi Rich Wilde của Play’n GO và vị trí Thành phố lang thang:

Nút xoay bắt đầu cuộn quay
Sử dụng mũi tên trái và phải để điều chỉnh tổng tiền cược
Tất cả các chi tiết về bảng trả tiền và luật chơi có thể được truy cập thông qua nút “i”
Nút quay nhanh có sẵn để tăng tốc mỗi vòng
Nút tự động phát
Chọn giữa 10, 20, 50, 75 và 100 vòng quay tự động
Dừng tự động phát
Trên bất kỳ chiến thắng
Nếu vòng quay miễn phí được kích hoạt
Nếu một chiến thắng duy nhất vượt quá số tiền đã đặt
Nếu số dư của bạn tăng lên một số tiền đã định
Nếu số dư của bạn giảm đi một số tiền đã định
Làm Thế Nào Để Giành Chiến Thắng
Rich Wilde and The Wandering City dựa trên bố cục ô 5×3 đơn giản với 243 cách giành chiến thắng (chiến thắng chỉ được kích hoạt từ các kết hợp biểu tượng liền kề).

Nó cung cấp một loạt các giới hạn đặt cược từ 0,10 xu đến 100 xu mỗi lần quay, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời cho mọi ngân sách.
Các biểu tượng là sự kết hợp giữa các giá trị thẻ truyền thống và các biểu tượng khám phá Rich Wilde dành riêng cho trò chơi cung cấp số nhân tối đa là 400 lần.

6 x biểu tượng trả thấp – Át, Vua, Nữ hoàng, Jack, 10, 9
4 x biểu tượng trả tiền cao – Rich Wilde, Sọ, Tượng, Dao găm
1 x biểu tượng tán xạ hoang dã – Kim cương
Rich Wilde And The Wandering City Vòng Quay Miễn Phí
Vòng quay miễn phí của Thành phố Lang thang được kích hoạt khi bạn hạ cánh ít nhất ba viên kim cương hoang dã / phân tán ở bất kỳ đâu trên vòng quay.

Mặc dù những viên kim cương này thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi cơ bản Rich Wilde, nhưng chúng lại có phần thưởng cao nhất khi kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí.

Vòng quay & Biểu tượng mở rộng
Bạn sẽ nhận được mười vòng quay miễn phí để bắt đầu và một biểu tượng mở rộng đặc biệt được chọn trước khi vòng quay bắt đầu. Biểu tượng mở rộng chỉ mở rộng hoàn toàn trên toàn bộ cuộn phim khi nó kết hợp với đường trả tiền chiến thắng. Sau khi được mở rộng, các biểu tượng sẽ thanh toán ngẫu nhiên như bất kỳ biểu tượng phân tán điển hình nào.

Các vòng quay miễn phí bổ sung được kích hoạt lại bằng cách hạ cánh trên 3 điểm phân tán hoang dã trong các vòng quay miễn phí ban đầu.
Hệ Số Tiền Thưởng
Mỗi vòng quay, cho dù trong trò chơi cơ bản hay trong các vòng quay miễn phí, đều có khả năng kết nối với số nhân tiền thưởng. Bạn sẽ thấy các hệ số nhân 2x này trên ba cuộn ở giữa.

Tất cả các giá trị hệ số được kết hợp trước khi áp dụng, vì vậy điều này có khả năng tăng đáng kể tiền thắng của bạn.

Nhận Định Của Chúng Tôi
Rich Wilde và The Wandering City đánh dấu tất cả các ô cho bất kỳ người hâm mộ Rich Wilde nào. Đồ họa tuyệt vời, hai màn chơi và một số tính năng tiền thưởng với các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại, tất cả đều được tích hợp trong khe này từ Play’n GO .

Giải thưởng cao nhất trị giá 10.000 lần tổng số tiền đặt cược của bạn cũng là một bổ sung đáng hoan nghênh.
Những Reels Rich Wilde này có đáng quay không?
Trò chơi Rich Wilde and the Wandering City có sẵn để chơi ngay tại đây tại Slots Temple. Bản demo chơi miễn phí của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội hoàn hảo để kiểm tra lối chơi và các tính năng trong trò chơi. Nó được thiết lập để trở thành một hit khác cho Play’n GO, vậy tại sao bạn không đến và quay phim Rich Wilde ngay hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *