Riches Of Ra

Các nhà sản xuất trò chơi Play N Go đã thêm một vị trí khác vào bộ sưu tập ngày càng tăng của mình với Riches of Ra. Nó có 15 dòng tiền và bạn có thể đặt cược xu hoặc lên đến 18,75 đô la cho mỗi lần quay tùy thuộc vào số tiền bạn chơi với. Đó là một trò chơi thú vị rất đáng để thử.
Những Ấn Tượng Đầu Tiên
Xèng Play N Go này có chủ đề Ai Cập đang rất thịnh hành trên thị trường game trực tuyến. Màu vàng sẫm của nền gợi nhớ đến sa mạc Sahara và việc đưa các kim tự tháp và tượng Nhân sư vào nền thực sự tạo nên tông màu Ai Cập. Các biểu tượng trên cuộn cũng đầy những hình ảnh lấy thẳng từ Ai Cập, từ thánh giá giống như Ankh, bọ hung đến đầu của Tutankhamun. Các biểu tượng sẽ trở nên sống động nếu một dòng tiền chiến thắng đã được quay.

Cách Chơi
Từ Wilds đến Scatters, tiền thưởng và vòng quay miễn phí, có đủ để giúp bạn tiếp tục. Nếu bạn đủ may mắn để quay hai cột phù hợp của vị thần Ai Cập Ra, bạn sẽ được tặng 15 lần quay miễn phí. Nếu bạn tìm thấy ba biểu tượng tiền thưởng, bạn sẽ được đưa đến vòng tiền thưởng, nơi bạn phải chọn một biểu tượng để giành được số tiền ẩn bên trong nó.

Đường thanh toán có liên quan sẽ sáng khi có đường thắng, nghĩa là bạn sẽ luôn biết chính xác tiền của mình đã thắng ở đâu. Nút quay lớn hơn các nút khác để bạn có thể dễ dàng bắt đầu và nút dòng tiền sẽ đưa bạn đến các màn hình khác nhau giải thích cách giành chiến thắng và ý nghĩa của các biểu tượng khác nhau. Thật dễ dàng để làm theo để bạn không cảm thấy bối rối.
Tính Năng Bổ Sung
Khe này cung cấp một loạt các tính năng khác nhau để giữ cho nó luôn mới mẻ và thú vị. Tính năng đánh bạc luôn là một bổ sung thú vị. Một khi bạn thắng, bạn được lựa chọn để đánh bạc hoặc thu thập. Nếu bạn đánh bạc, thì bạn phải chọn đúng màu hoặc phù hợp của một thẻ chơi. Nếu nó khớp với lựa chọn của bạn, bạn có thể tiếp tục, nhưng đoán không chính xác và bạn được đưa trở lại vị trí chính. Ngoài ra còn có một tùy chọn tự động phát mà bạn có thể chọn để quay từ 10 đến 50 lần mà không cần phải nhấp vào một nút duy nhất. Bạn chỉ có thể ngồi lại và xem các cuộn quay.

Chơi Miễn Phí
Một tính năng tuyệt vời của slot này là nó hoàn toàn miễn phí để chơi. Bạn thậm chí không cần đăng ký thông tin chi tiết của mình hoặc đặt cọc tiền mặt, bạn chỉ cần nhấp vào Cleopatra Slots và chơi ngay lập tức. Bạn không cần phải lo lắng về việc theo dõi tiền mặt của mình, vì tất cả chỉ là để giải trí.

Chơi Bất Cứ Nơi Nào Bạn Muốn
Với khe cắm này, bạn không bị giới hạn khi chơi trên máy tính để bàn. Nó cũng có sẵn trên điện thoại di động và máy tính bảng, có nghĩa là bạn có thể chơi khi bạn ra ngoài. Đối với những người thích chơi trên điện thoại của họ, có một phiên bản dành riêng cho điện thoại di động của trò chơi xèng. Nó sắp xếp hợp lý phiên bản đầy đủ để không có quá nhiều thông tin có sẵn trên một màn hình nhỏ như vậy. Bạn vẫn nhận được các tính năng chính xác giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *