Riches Of Robin

Riches of Robin là một khe cắm trực tuyến do Play’n GO phát triển với 20 suất cố định và giải thưởng cao nhất là 10000x. Các tính năng bao gồm các vòng quay, hồi sinh và số nhân miễn phí. RTP của khe có độ biến động cao này là 96,43%.
Chủ Đề
Riches of Robin là một trò chơi đánh bạc trực tuyến được Play’n GO hỗ trợ dựa trên truyền thuyết về Robin Hood. Có khá nhiều trò chơi trực tuyến dựa trên vị anh hùng lịch sử này, nhưng Play’n GO’s take cung cấp đồ họa sống động với các nhân vật đẹp mắt và hình ảnh động quyến rũ. Cũng có một chủ đề theo phong cách thời trung cổ chơi trong nền, điều này giúp duy trì năng lượng của trò chơi khi bạn quay các cuộn phim.

Cách Chơi
Có 20 dòng tiền trong các khe Riches of Robin. Bạn có thể đặt cược từ .20 xu đến 100 xu mỗi lần quay và có chức năng tự động chơi cho tối đa 100 vòng, nơi bạn cũng có thể đặt giới hạn thua và thắng. Ngoài ra còn có một nút quay tuabin, nằm ở góc dưới bên trái, giúp tăng tốc độ quay.
RTP & Biến Động
RTP (trả lại cho người chơi) của trò đánh bạc trực tuyến Riches of Robin nếu 96,43% . Nó cũng là một khe có độ biến động rất cao . Điều này có nghĩa là bạn có khả năng kiếm được một số khoản thanh toán cực kỳ hào phóng; tuy nhiên, chúng sẽ không xuất hiện thường xuyên như ở vùng phương sai thấp hoặc trung bình.

Làm Thế Nào Để Giành Chiến Thắng
Việc hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên cùng một dòng tiền sẽ cung cấp cho bạn các kết hợp chiến thắng khi bạn quay các guồng quay trên vị trí này. Biểu tượng hào phóng nhất trong trò chơi là chính Robin Hood, người rất hoang dã và cung cấp cho bạn phần thưởng gấp 200 lần số tiền đặt cược của bạn khi tạo ra sự kết hợp chiến thắng năm loại. Maid Marian cũng cung cấp khoản thanh toán hàng đầu tương tự.

Vòng Quay Miễn Phí Và Tiền Thưởng
Chỉ cần hai lần phân tán để kích hoạt vòng quay miễn phí . Điều này khá độc đáo trong thị trường máy đánh bạc trực tuyến, vì hầu hết các trò chơi đều yêu cầu người chơi phải có ba điểm trở lên mới có thể nhận được tiền thưởng. Vì vậy, bạn có thể mong đợi để kích hoạt các vòng quay miễn phí trong vùng này tương đối thường xuyên.

Trước khi vòng quay miễn phí bắt đầu, bạn sẽ kích hoạt vòng quay giải thưởng. Điều này sẽ xác định số lần quay miễn phí và số nhân bạn sẽ nhận được . Số lần quay miễn phí tối đa là 20 và hệ số nhân tối đa là 5 lần. Nếu bạn quản lý để kích hoạt lại tiền thưởng, bạn sẽ nhận được thêm hai vòng quay miễn phí, thêm vào hệ số. Sau khi hệ số nhân đạt đến 10, nó sẽ không tăng nữa, nhưng bạn sẽ nhận được thêm bốn lần quay miễn phí trên mỗi lần kích hoạt lại.

Ngoài ra còn có phần thưởng Heist Respins , được kích hoạt khi bạn đạt được bốn biểu tượng túi tiền trở lên. Trong phần thưởng này, ban đầu bạn bắt đầu với ba lần hồi sinh và các cuộn sẽ quay để thêm nhiều túi tiền hơn vào cuộn có khả năng. Nếu điều này xảy ra, bộ đếm hồi phục sẽ đặt lại thành 3. Trong vòng này, bạn có thể hạ cánh túi tiền độc đắc trả gấp 1000 lần tiền cược của bạn.

Chơi Thử
Bạn có thể chơi trò đánh bạc Riches of Robin miễn phí tại đây tại Slots Temple. Bạn không cần phải đăng ký vào bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào hoặc đặt cọc, và bạn sẽ có 25000 tín dụng chơi miễn phí để chi tiêu theo cách bạn muốn.

Tổng Quan
Riches of Robin là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập máy đánh bạc của Play’n GO. Gần đây, công ty đã phát hành rất nhiều trò chơi mới và đây là trò chơi mà chúng ta có thể thấy sẽ đi vào lịch sử trò chơi đánh bạc như một trò chơi kinh điển như Reactoonz và Book of Dead .

Điều này là do có rất nhiều tính năng tiền thưởng tuyệt vời hoạt động cùng nhau để cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến thú vị và hấp dẫn. Phần thưởng quay lại mang đến cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng và phần thưởng vòng quay miễn phí dễ dàng kích hoạt, điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi trò đánh bạc trực tuyến này.

Cũng có một số tiềm năng chiến thắng rất hào phóng ở đây. Giải thưởng cao nhất gấp 10000 lần để giành lấy là rất hấp dẫn, đặc biệt là trong một trò chơi có rất nhiều tính năng tiền thưởng tuyệt vời được cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *