Ring Of Odin Slot

Ring of Odin là một khe cắm trực tuyến được phát triển bởi Play’n GO, được xây dựng trên định dạng 5 cuộn, 3 hàng. Có 20 dòng trả tiền đang chơi và các tính năng bao gồm các vòng quay lại Odin và vòng quay miễn phí, nơi các biểu tượng có thể xếp chồng lên nhau trên ba cuộn ở giữa.
Chủ Đề Và Đồ Họa
Ring of Odin là một trò chơi trực tuyến theo chủ đề Bắc Âu từ Play’n GO với đồ họa ấn tượng và nhạc nền hoành tráng. Trò chơi dựa trên thần thoại Bắc Âu, với các biểu tượng mô tả các chữ rune đầy màu sắc. Các loài động vật như sói và quạ, những thứ đóng vai trò thiết yếu trong thần thoại của nền văn hóa cũng có mặt trên cuộn phim, điều này cho thấy rất nhiều suy nghĩ đã được đưa vào thiết kế của trò chơi này.

Nhìn chung, Ring of Odin có một cái nhìn tuyệt vời. Đồ họa được thiết kế theo phong cách truyện tranh mà chúng ta thấy trong các trò chơi như Viking Runecraft . Đó là đặc điểm của các tựa game Play’n GO và nó tạo nên một nét thẩm mỹ thú vị lôi cuốn bạn vào trò chơi.

Cách Chơi
Có mười dòng tiền trong các khe Ring of Odin từ Play’n GO. Bạn có thể đặt cược từ 10 xu đến 100 xu cho mỗi lần quay , điều này tạo ra một phạm vi cá cược rộng rãi sẽ thu hút tất cả các loại người chơi. Có chức năng tự động phát lên đến 100 lần quay, nơi bạn cũng có thể đặt giới hạn thua và thắng của mình. Nếu bạn muốn tăng tốc độ quay của cuộn, bạn có thể bật tùy chọn tăng tốc quay bằng cách nhấp vào biểu tượng tia chớp nhỏ ở góc dưới bên trái của trò chơi.
Tỷ Lệ Thanh Toán Và Biến Động
Ring of Odin từ Play’n GO là một khe cắm trực tuyến có độ biến động cao có tỷ lệ thanh toán là 96,20% . Đây là mức trung bình khá trong số các bản phát hành mới hơn trên thị trường máy đánh bạc.

Giải Thưởng Và Thanh Toán
Hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên cùng một dòng tiền sẽ mang lại cho bạn chiến thắng khi chơi Ring of Odin. Biểu tượng hào phóng nhất trong trò chơi là thanh kiếm, mang lại giải thưởng trị giá gấp 30 lần tiền cược của bạn. Odin là biểu tượng hoang dã, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác và cũng trả 30 lần cho một chiến thắng năm của một loại. Nhìn chung, giải thưởng cao nhất có sẵn trong bất kỳ vòng quay nào là 5000 lần tiền đặt cược của bạn .

Tính Năng Thưởng
Có một tính năng gọi là Odin’s Ring có thể được kích hoạt trên bất kỳ vòng quay nào. Tại đây, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng Draupnir Re-spin , trong đó bất kỳ biểu tượng nào nằm trong Vòng của Odin đều là “biểu tượng được chọn”. Sau đó, tất cả chín biểu tượng ở giữa các cuộn được bao quanh bởi các vòng. Các cuộn sẽ quay thêm một lần nữa và số lượng biểu tượng được chọn đáp xuống ở chín vị trí sẽ quyết định số lần quay lại bạn nhận được.

Tất cả chín vị trí sau đó được điền bằng biểu tượng đã chọn. Đối với các vòng quay còn lại, chỉ các vòng quay thứ nhất và thứ năm sẽ được quay lại. Vì vậy, nếu bạn quản lý để lấp đầy Ring of Odin một cách hoang dã, bạn có thể mong đợi một số khoản thanh toán rất ấn tượng.

Sau đó, có hai phần thưởng quay miễn phí . Cái đầu tiên được kích hoạt bởi ba điểm tán xạ. Tại đây, bạn sẽ nhận được bốn vòng quay miễn phí và mỗi lần phân tán sẽ được thưởng thêm một vòng quay miễn phí.

Phần thưởng vòng quay miễn phí thứ hai được kích hoạt khi một mảnh đất rơi vào Vòng của Odin. Trong thời gian thưởng này, hệ số nhân có giá trị lên đến 9x sẽ được áp dụng cho tất cả các chiến thắng của bạn.

Chơi Thử
Bạn có thể chơi trò đánh bạc Ring of Odin miễn phí tại đây tại Slots Temple. Bạn không cần phải đăng ký vào bất kỳ sòng bạc trực tuyến nào hoặc thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi từ 150 đến 200 vòng quay miễn phí để bạn quyết định xem bạn có muốn đặt cược tiền mặt thật vào bất kỳ vị trí nào hay không.

Tổng Quan
Ring of Odin là một trò chơi xèng trực tuyến tuyệt vời và nó có một số trò chơi hấp dẫn. Tuy nhiên, các tính năng hơi phức tạp. Bạn phải xem các phần thưởng đang hoạt động để thực sự hiểu cách chúng hoạt động và, các tính năng không xuất hiện đủ thường xuyên để bạn nắm bắt được chúng.

Khi bạn quản lý để đạt được phần thưởng quay lại, nó có tiềm năng khá hào phóng và điều này cũng xảy ra với vòng Quay miễn phí cấp số nhân. Phần thưởng vòng quay miễn phí thường xuyên có một chút thất vọng, nhưng vẫn còn các tính năng khác mà bạn có thể mong đợi.

Nhìn chung, đây không phải là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi nếu chúng tôi phải chơi một trò chơi từ nhà phát triển này. Reactoonz , Moon Princess và Divine Showdown là loại trò chơi mà Play’n GO đã thử một cái gì đó mới và độc đáo với lối chơi của nó, đồng thời mang đến một trải nghiệm hấp dẫn và bạn có thể biết rằng họ đã cố gắng làm điều gì đó tương tự với Ring of Odin, nhưng nó không hoàn toàn hoạt động. Vì vậy, chúng tôi muốn nói rằng có rất nhiều trò chơi Play’n GO khác nổi bật như những trò chơi có lối chơi sáng tạo và bổ ích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *