The Ghouls

The Ghouls của CQ9 là một trò chơi ma quái theo chủ đề của các nước châu Á cho phép người chơi khám phá những ngôi mộ cổ trông đổ nát để tìm kiếm những kho báu vô giá. Với giao diện màn hình có kích thước là 5×3 được bao quanh bởi những viên đá cổ và các biểu tượng có vàng, đồ trang sức và sự giàu có được trang trí hết sức công phu. Mặc dù chưa có thông tin về tỷ lệ hoàn trả (RTP) chính thức hoặc xếp hạng biến động của trò chơi, nhưng đây là một trò chơi tiền thưởng tốt được kích hoạt bởi các biểu tượng Scatter đáng để tham gia. Người chơi sẽ được thưởng một số vòng quay miễn phí trên một tập hợp các cuộn được nâng cấp trong trò chơi và ở đây chỉ có các biểu tượng mang giá trị trả thưởng cao hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều biểu tượng Wild và Scatter cùng với 10 dòng trả thưởng cố định.

✅ Chủ đề & Thiết kế Ghouls

The Ghouls có một chủ đề châu Á mang màu sắc khá đen tối nhưng thú vị, dường như nó được diễn ra bên trong một hầm mộ cổ ở triều đại Trung Quốc. Nó rất tối và rùng rợn, làm cho các biểu tượng vàng lung linh được bật ra khỏi chiếc bóng của màn hình nền. Ở đây là một ý tưởng trò chơi khá đen tối và kinh dị với đôi mắt được trang sức lấp lánh nhìn ra từ độ sâu trong bóng tối của những viên đá chạm khắc. Các cuộn có đá quý và biểu tượng thẻ trông giống như được làm từ đá quý, cùng với các vật phẩm khác như một thanh kiếm lấp lánh, đồ trang sức trang trí công phu và la bàn được làm bằng vàng.

✅ Âm thanh và hình ảnh của Ghouls

Hoạt ảnh trong The Ghouls rất tối giản, với màn hình chính chỉ có những ngọn đuốc đang nhấp nháy cùng với các hoạt ảnh được xoay tròn. Vòng quay của cuộn phim rất đẹp và quá trình quay của nó có cảm giác khá nhanh khiến người chơi luôn bị cuốn vào. 

Với trò chơi này, các thông báo khi chiến thắng sẽ chiếm toàn bộ màn hình nhưng rất may nó vẫn có thể được nhấp bỏ qua với tốc độ khá nhanh. Nhạc nền trò chơi khiến chúng ta rất hài lòng với cảm giác như một bộ phim giả tưởng của phương Đông và nó hoàn toàn phù hợp với chủ đề chính, điều này khiến nó không nhàm chán như trong các trò chơi khác.

✅ Cách chơi The Ghoul

Chỉ có một vài nút trên màn hình trò chơi, điều này thật tuyệt vì nó giữ cho mọi thứ trở nên thực sự đơn giản và dễ hiểu. Có ba nút ở bên phải màn hình. Sử dụng các nút cộng (+) và trừ (-) để thay đổi giá trị đặt cược của bạn. Tổng số tiền cược được cập nhật sẽ hiển thị ở phía dưới bên phải màn hình. Tiếp theo, người chơi cần nhấn vào nút logo của CQ9 để thiết lập bánh xe chuyển động. Bất kỳ chiến thắng nào bạn nhận được sẽ được hiển thị trên màn hình và dòng tiền thắng lúc nào cũng sẽ sáng lên. Biểu tượng Wild trong trò chơi này chính là một rương kho báu, và nó có thể thay thế cho mọi biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter.

✅ Tính năng Tiền thưởng & Vòng quay miễn phí

Trò chơi quay thưởng miễn phí trong The Ghouls được kích hoạt bởi một biểu tượng Scatter hình chiếc la bàn bằng vàng. Bạn sẽ nhận được phần thưởng cấp số nhân cho giá trị thưởng tùy thuộc vào số lượng hiển thị của biểu tượng Scatter và 12 vòng quay miễn phí trên các cuộn được nâng cấp. 3 biểu tượng Scatter sẽ mang lại cho bạn hệ số nhân là x2, trong khi 4 biểu tượng sẽ mang lại cho bạn hệ số nhân đến x20 và 5 biểu tượng sẽ cấp cho bạn đến x50 giá trị thưởng. Khi bạn tham gia trò chơi ở phiên bản giả lập miễn phí, tất cả các biểu tượng trò chơi sẽ được nâng cấp lên thêm một cấp (chúng sẽ được hiển thị trên bảng thanh toán trong trò chơi). Trò chơi phiên bản giả lập cược miễn phí được chơi với cùng số tiền đặt cược vào guồng như phiên bản thực tế khi trò chơi được kích hoạt và chúng có thể được kích hoạt lại tối đa 100 lần trong suốt quá trình diễn ra trò chơi.

RTP & Biến động của Ghoul

Tỷ lệ hoàn trả (RTP) là tỷ lệ phần trăm cho người chơi biết họ có thể thắng lại được bao nhiêu tiền trong số tiền cược ban đầu ở một thời gian dài nhất định và sự “ biến động của trò chơi “ có nghĩa là tần suất để người chơi giành được chiến thắng và tổng giá trị thắng mà người chơi có thể đạt được. Rất tiếc, CQ9 không có bất kỳ thông tin xếp hạng chính thức nào cho các trò chơi của chúng, vì vậy chúng tôi không thể cung cấp cho bạn chính xác số liệu được. Tuy nhiên tỷ lệ hoàn trả (RTP) trung bình trong ngành máy đánh bạc sẽ là khoảng 96% và chúng tôi ước tính trò chơi này có xếp hạng biến động từ thấp đến trung bình. Chúng tôi hy vọng rằng CQ9 sẽ sớm bổ sung thêm thông tin này dành cho các tựa game của họ và chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật cho bạn sớm nhất ngay khi có.

Tất cả các trò chơi nổ hũ từ CQ9 đều có đồ họa tuyệt vời và nhạc nền luôn hạng nhất cùng với cách thực hiện chơi trò chơi vô cùng đơn giản và nhiều phần thưởng thú vị. Vì vậy, nếu bạn thích chơi thể loại chủ đề như trò chơi này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem các tựa game khác từ danh mục trò chơi của họ. Họ có rất nhiều trò chơi tuyệt vời theo chủ đề châu Á bao gồm nhiều khía cạnh, câu chuyện và các phần khác có liên quan đến nền văn hóa của mỗi quốc gia.

Xem thêm các tựa game siêu nổ khác của chúng tôi tại đây.

✅ Nhận định của chúng tôi 

The Ghouls là một trò chơi rùng rợn, tăm tối đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng màu đen với đồ họa tuyệt đẹp và nhạc nền vô cùng hồi hộp và ly kỳ. Nghệ thuật trong trò chơi khá đẹp và là trò chơi miễn phí thú vị có tiền thưởng lớn vì các tính năng của nó có thể được kích hoạt lại nhiều lần. Tuy nhiên, hoạt ảnh so với màn hình giao diện của trò chơi lại khá đơn giản, khi so sánh với tất cả các khía cạnh khác của trò chơi thì trò chơi này lại có cảm giác như đang thiếu một thứ gì đó như là muốn các kho báu được lấp lánh hơn trong bóng tối chẳng hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *