Treasure Bowl Slot

Treasure Bowl là 243 cách để giành chiến thắng trong trò chơi đánh xèng trực tuyến từ CQ9 Gaming, mang đến cho người chơi cơ hội chơi để nhận giải thưởng jackpot cao nhất trị giá 1.800 lần tiền cược đang chơi. Trò chơi có năm cuộn và rất nhiều tính năng tiền thưởng, bao gồm các vòng quay và lớp phủ miễn phí.
Chủ đề trò chơi
Máy đánh bạc CQ9 nổi tiếng toàn cầu về việc cung cấp trải nghiệm chơi nhập vai nhờ các chủ đề phong phú và các tính năng tiền thưởng mà các nhà phát triển tích hợp vào thiết kế của họ. Mặc dù được cho là không phải là một trong những dịch vụ phức tạp hơn của CQ9, Treasure Bowl chắc chắn không phải là ngoại lệ.

Người chơi có thể mong đợi được đắm mình trong một trò chơi có bối cảnh được thiết kế đẹp mắt và nhiều biểu tượng chơi theo chủ đề cổ điển của Trung Quốc, bao gồm đèn lồng, rồng, tượng và cá vàng. Những biểu tượng đậm và đầy màu sắc này thực sự nổi bật trên cả nền đen của cuộn và nền trò chơi có hoa văn tinh tế.

Như bạn có thể mong đợi từ một trò chơi có kho báu trong tên gọi của nó, các nhà thiết kế chắc chắn đã không kìm hãm sự xa hoa và phong phú mang đến cho trò chơi này bản chất suy đồi của nó. Dễ nhìn, trò chơi được thiết kế đẹp mắt này cực kỳ dễ chơi và có đủ hình ảnh thu hút sự chú ý của người chơi trước, trong và sau mỗi lần quay.

Đồ họa và nhạc phim
Mặc dù đồ họa của Treasure Bowl có thể được mô tả là đơn giản, nhưng chúng vẫn còn xa cơ bản. Với mức độ chi tiết vượt trội hơn nhiều nhà thiết kế trò chơi đánh bạc khác, CQ9 hiểu cách mang lại trải nghiệm hấp dẫn hết lần này đến lần khác.

Bên cạnh các cuộn và biểu tượng được thiết kế đẹp mắt, bao gồm các phiên bản cách điệu của các thẻ chơi A, K, Q, J và 10 cổ điển, một bản nhạc du dương nhẹ nhàng được thiết kế tốt sẽ phù hợp hoàn hảo với lối chơi trên màn hình và mang đến một môi trường chơi game nhập vai và nhất quán mà nhiều người chơi máy đánh bạc trực tuyến đang tìm kiếm. Âm thanh nền này thường bị át đi bất cứ khi nào người chơi kết hợp chiến thắng của các biểu tượng, nhưng điều này chỉ nhằm nhấn mạnh sự phấn khích của việc giành được may mắn và mở khóa giải thưởng khác.

Cách chơi
Kết hợp chiến thắng của các biểu tượng thẻ chơi tiêu chuẩn cách điệu sẽ mở khóa các giải thưởng có giá trị thấp hơn, với A, K, Q, J, 10 và 9 đều có giá trị 5, 10 hoặc 50 xu khi chúng xuất hiện trên 3, 4 trong số 5 cuộn .

Có ba xu may mắn có giá trị 10x, 20x hoặc 100x và tượng cá, sư tử và rồng vàng sẽ trả thưởng 200, 300 và 500 xu. Các giải thưởng tối đa của trò chơi sẽ giành được khi biểu tượng Đức Phật hiện diện trên ít nhất ba cuộn, sẽ mang lại chiến thắng là 100, 250 hoặc 1.500 xu.

Tính năng Tự động phát tích hợp sẽ tự động quay các cuộn cho đến khi người chơi nhấp để dừng chúng và đối với những người chơi muốn tăng tốc trò chơi hơn nữa, chế độ tăng áp được chuẩn bị để cung cấp.

Đặt cược & giành chiến thắng
Trong văn hóa Á Đông, số 8 được coi là dấu hiệu của sự may mắn. Chính vì vậy không phải ngẫu nhiên mà CQ9 Gaming lại chọn đặt mức cược tối thiểu cho Treasure Bowl là 0.88.

Với mức đặt cược tối đa là 440.00, Treasure Bowl cung cấp cho người chơi mức độ kiểm soát đáng kể đối với cả tiền cược của họ và giải thưởng tối đa mà họ có thể thu thập nếu họ đủ may mắn trúng một biểu tượng hoang dã, phân tán hoặc may mắn.

Tính năng thưởng và vòng quay miễn phí
Một biểu tượng kim cương hồng rực rỡ được trang trí bằng chữ viết tiếng Trung vàng tinh xảo là biểu tượng hoang dã của trò chơi và nó có khả năng thay thế tất cả các biểu tượng khác và hoàn thành đường thắng. Nó không chỉ có thể thu hẹp khoảng cách mà còn có thể kéo dài các đường thẳng hơn về phía bên phải của cuộn để kích hoạt các giải thưởng cao hơn. Tuy nhiên, hoang dã không có giá trị cố hữu của riêng nó, và nó không thể thay thế cho biểu tượng phân tán.

Biểu tượng phân tán trong CQ9’s Treasure Bowl có hình dạng một bông hồng hồng tinh tế. Khi nó được nhìn thấy ở một trong hai cuộn 3, 4 hoặc 5 từ phía bên tay phải, người chơi sẽ được thưởng ngay lập tức 5x, 10x hoặc 15x tổng số tiền đặt cược trong trận của họ. Người chơi cũng sẽ mở khóa tám vòng quay miễn phí, mỗi vòng quay đều có khả năng mang lại một số khoản thanh toán tốt.

Khi chế độ vòng quay miễn phí được tham gia, các biểu tượng duy nhất sẽ xuất hiện trên các vòng quay là đồng xu may mắn, tượng giá trị cao, bông hồng rải rác và chiếc bát kho báu đầy vàng rực rỡ mang tên trò chơi này. Đây vẫn là một trò chơi may rủi, nhưng với ít biểu tượng hơn, người chơi có thể xếp hàng để mở khóa một số chiến thắng có giá trị cao hơn.

Những vòng quay miễn phí này cũng được đánh giá là tốt hơn nữa vì khi nó xuất hiện trên trục quay trung tâm, chiếc bát của kho báu có thể biến thành một vật hoang dã và thay thế mọi biểu tượng ngoại trừ vật phân tán. Nếu chiến thắng được kích hoạt khi tình huống này diễn ra, phần thưởng giá trị cơ bản của người chơi sẽ được nhân với năm. Nếu người chơi phù hợp với sự kết hợp lý tưởng của các biểu tượng cộng với bát kho báu, họ có thể được trao giải độc đắc gấp 1.800 lần số tiền đặt cược kích hoạt của họ.

Nếu xuất hiện thêm nhiều lần quay, tính năng trò chơi miễn phí này có thể được kích hoạt lại nhiều lần lên đến tối đa 100 vòng quay bổ sung.

Thanh toán và biến động
Treasure Bowl từ CQ9 Gaming là một trò chơi đánh bạc có độ biến động thấp (phương sai thấp), có nghĩa là người chơi có thể mong đợi được thưởng các giải thưởng nhỏ hơn một cách tương đối thường xuyên. Điều này ngược lại với một trò chơi có độ biến động cao, sẽ mang lại ít thường xuyên hơn, chiến thắng lớn hơn.

Nhận định của chúng tôi
Trò chơi đánh bạc được thiết kế đẹp mắt này nằm độc đáo trong danh mục mở rộng của CQ9, nơi nó không chỉ có thể giữ riêng mình về các tính năng bổ sung và cơ hội giành chiến thắng.

Chúng tôi đặc biệt thích cách mỗi phần tử đã được thiết kế cẩn thận, nhưng không có gì cảm thấy quá phức tạp hoặc phức tạp không cần thiết. Đồ họa liền mạch tự nói lên điều đó và có rất nhiều phần thưởng được cung cấp sẽ làm hài lòng ngay cả những người chơi trò chơi slot trực tuyến có kinh nghiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.