Zeus (CQ9) Slot

Hãy quay ngược thời gian trở lại Hy Lạp Cổ đại và gặp gỡ bầu trời và thần sấm sét Zeus. Bạn sẽ đắm chìm trong thần thoại Hy Lạp trong khe video không tiến bộ của GQ9 Gaming này.
Giới thiệu về CQ9 Gaming
Máy đánh bạc CQ9 siêu phổ biến ở Châu Á. Công ty cung cấp các khe cắm HTML5 chất lượng hàng đầu cho ngành công nghiệp cờ bạc, tất cả đều có các quy tắc đơn giản, các tính năng đơn giản và một loạt các chủ đề.

Chủ đề và cốt truyện trò chơi
Nhân vật chính, như tên cho thấy, là Zeus. Người chơi sẽ được giới thiệu về anh ta đang cầm tia chớp và sẵn sàng hành động. Pantheon được đặt trên lưới với một loạt các biểu tượng liên quan, bao gồm chim phượng hoàng xinh đẹp, con bò đực, bình hoa, quả acorns và các biểu tượng thẻ từ chín đến át. Chúng được đi kèm với âm nhạc sôi động làm tăng thêm kịch tính cho trò chơi.

Kích thước đặt cược & chiến thắng tối đa
Zeus có năm cuộn và ba hàng, dẫn đến khả năng người chơi giành chiến thắng trên 243 dòng trả tiền; thực sự, định dạng này là một định dạng phổ biến trong số các trò chơi khác của nhà phát triển. Cược bắt đầu từ ít nhất là 0,88 đến tối đa là 440. Nếu bạn muốn tốc độ hơn một chút và thú vị hơn một chút, có các tùy chọn để sử dụng các nút autospin và turbo. Bảng lương cũng tự hào có hai chức năng rất đặc biệt: Zeus hoang dã không trả tiền và tia sét tán xạ. Sau đó nhân lên tổng cộng 50x để đạt được mức tối đa.

Đừng quên rằng bạn có cơ hội giành được khoản tín dụng khổng lồ 1.000 nếu bạn đủ may mắn để mở khóa năm cánh cửa của đền thờ ấn tượng. Các chiến thắng tín dụng khác bao gồm:

– 600 tín dụng có thể là của bạn nếu bạn quản lý để gửi năm con chim phượng hoàng xinh đẹp lên phía các vị thần.
– 400 xu có sẵn để lấy nếu bạn thuần hóa năm con bò đực của trò chơi.
– Thu thập các bình cổ và khoản thanh toán có thể trị giá 200 tín dụng.
– Mặc dù biểu tượng quả sồi và biểu tượng thẻ không phải là biểu tượng trả tiền cao, nhưng bạn vẫn có thể nhận được từ 50 đến 100 tín dụng.

Tính năng thưởng & Vòng quay miễn phí
Nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng tán xạ, bạn sẽ giải phóng một sức mạnh thần thánh! Tính năng này làm cho các cuộn của trò chơi quay tám lần; hơn thế nữa, tính năng này có thể được kích hoạt lại với khả năng cung cấp thêm 100 vòng quay thưởng trong vòng. Không thích điều gì? Tên của trò chơi, Zeus, xuất hiện trên các hàng để đảm bảo những món quà trên trời không bị cạn kiệt. Với mỗi vòng quay tiền thưởng, người chơi có thể mong đợi truy cập từ một đến chín hoang dã.

khả dụng
Tính sẵn có nằm ở đầu danh sách mong muốn của hầu hết các game thủ – và vâng, Zeus, đánh dấu vào ô này! Người chơi có thể chơi nó trên iPhone, iPad và Android. Ngoài ra còn có sự lựa chọn giữa chế độ dọc và ngang trên nền tảng di động và máy tính bảng.

RTP & Biến động
RTP – hay trả về cho người chơi – của Zeus là một con số đáng nể 95,2%.

Ngược dòng thời gian
Đối với tất cả những người yêu thích lịch sử hiện có, đây là một chút thông tin thêm về thần Zeus. Người cai trị đỉnh Olympus, cha mẹ của Zeus là Cronus và Rhea. Zeus kết hôn với Hera, Zeus và Hera sẽ trở thành cha mẹ của Ares, Hebe và Hephaestus.

Không được biết đến với lòng trung thành của mình, dân gian kể rằng con mắt chuyển vùng của thần Zeus đã sinh ra nhiều con cái hơn, bao gồm cả Aphrodite và Helen của thành Troy. Là một nhân vật được kính trọng trong thần thoại Hy Lạp, ông thường được gắn với những biểu tượng mạnh mẽ như sấm sét, đại bàng, con bò đực và cây sồi. Các nghệ sĩ Hy Lạp thường miêu tả thần Zeus đang sải bước phía trước cầm một tia sấm sét trong tay phải và giơ nó lên trên hoặc ngồi xuống trong tư thế oai vệ.

Nhận định của chúng tôi
Trò chơi Zeus chắc chắn rất đáng để thử. Nó vừa hấp dẫn, vừa trực quan và cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng – và thắng lớn! Mặc dù chủ đề Hy Lạp chắc chắn phổ biến trong các trò chơi đánh bạc trực tuyến, chúng tôi nghĩ rằng Zeus còn tiến thêm một bước nữa. Được đóng gói phong phú với các biểu tượng thần thoại Hy Lạp cổ đại và đứng đầu bởi chính vị thần, bạn có thể chơi trò chơi này miễn phí ngay tại đây tại Slots Temple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.